Like... :))
Trang chủ Điều trị nha khoa Chi tiết
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon
.:T́m kiếm:.
nhakhoa126.com
Google
.:Điều trị cho trẻ em:.


Chuyện Sao đi “nâng cấp” RĂNG

( Ngày đăng: 28-06-2018 )

    Hầu như người nổi tiếng nào cũng bận tâm về vẻ đẹp của răng, v́ không phải ai cũng sở hữu một hàm răng trắng như sứ, đều như bắp!


    Hồng Nhung: Tam bận v́ răng
    http://nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/sao%20di%20nang%20cap%20rang%2001.jpgHồng Nhung có lẽ là Diva duy nhất mà hàm răng nổi tiếng không kém sự nghiệp ca hát. Ngay từ khi là một giọng hát trẻ triển vọng của Hà Nội những năm 80, Đài truyền h́nh Việt Nam đă làm hẳn một chương tŕnh riêng về Hồng Nhung. Cô đă gây chú ư cho khán giả bởi một phong cách trẻ trung trong 'Papa', 'Đàn sếu', 'Ru em bằng tiếng sóng'...
    Công chúng âm nhạc không chỉ lập tức quan tâm tới giọng hát của ca sĩ có vóc người nhỏ nhắn nhưng hứa hẹn sẽ tiến xa trong nghề mà đồng thời c̣n chú ư cả tới 2 chiếc răng khểnh của cô. Hồng Nhung nổi tiếng dần cùng 2 chiếc răng khểnh hiếm gặp trong giới ca sĩ. Chúng nổi tiếng đến độ, có một thời gian ít thấy cô xuất hiện trên truyền h́nh, đă xuất hiện nhiều tin vịt khá độc địa rằng cô đă... chết v́ nhổ răng!
    Đầu những năm 90, khi cô Bống vào Sài G̣n lập nghiệp, cô đă nhổ chiếc răng khểnh trứ danh của ḿnh. Chuyện này khiến dư luận đồn ầm ĩ cả lên, thậm chí c̣n gán ghép luôn rằng cô đă 'cắt hộ khẩu' răng khểnh kể từ khi cô gặp cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (?!). Khán giả rồi cũng quen dần h́nh ảnh một Hồng Nhung nhỏ nhắn, hát hay, nổi tiếng hơn nhưng không c̣n răng khểnh.
http://nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/sao%20di%20nang%20cap%20rang%2002.jpg
    Thế rồi 2 năm trở lại đây, cô Bống lại đi làm răng nữa. Cô niềng thẩm mỹ cả 2 hàm răng của ḿnh, mà như cô nói, v́ trông nó hơi hô. Hồng Nhung tâm sự: 'Lúc đầu, đau lắm, chịu không nổi, cứ phải uống thuốc thường xuyên. Có nhiều hôm đau đến độ tưởng không đi hát nổi!'. Ban đầu Hồng Nhung c̣n ngại ngần tiết lộ chuyện này cho giới truyền thông. Thậm chí cô cũng ít chịu đi chụp h́nh. Dẫu ǵ cũng là người của công chúng, cứ xuất hiện trước các phương tiện truyền thông với đôi hàm răng niềng th́ quả là ngại thật!
    Cô chỉ giao phí cho nhiếp ảnh gia thân thuộc Đoàn Minh Tuấn lo phần h́nh ảnh của ḿnh mỗi khi có việc cần (lên báo, ra album...), chụp cô ở những góc h́nh không giống cái vẻ của một người đang chỉnh sửa răng nhất. Cả một thời gian dài khán giả ít ai biết chuyện niềng răng, dân trong làng c̣n khen chị Nhung khéo, giấu được chuyện này cả khi xuất hiện trước ống kính truyền h́nh. Măi gần đây, cựu diva răng khểnh này mới cảm thấy thoải mái hơn khi cười khoe răng niềng trước ống kính của các phương tiện truyền thông. Chả là chỉ c̣n khoảng 6 tháng nữa cô sẽ kết thúc thời gian gần 3 năm 'điều trị' răng.
    Thùy Linh của 5 Ḍng Kẻ
    http://nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/sao%20di%20nang%20cap%20rang%2003.jpgNiềng răng cùng thời điểm với Hồng Nhung là Thùy Linh, thành viên nhóm 5 Ḍng Kẻ. Cô đang hớn hở khoe là ḿnh cũng gần hết bị xiềng xích rồi, thậm chí là c̣n sớm hơn chị Hồng Nhung một tí. Hơn 2 năm phải niềng răng đối với một cô gái trẻ, lại là nghệ sĩ, quả là một điều không dễ thích nghi. Nhưng bên cạnh một số lư do chủ yếu về tâm lư, Thùy Linh cho ḿnh gặp may v́ nhiều lẽ.
    Thứ nhất, cô hát nhóm nên ống kính sẽ không chỉ tập trung vào một ḿnh cô. Với chương tŕnh trực tiếp cũng thế, khi quay nhóm hát thường quay cảnh toàn, cảnh trung, c̣n cảnh cận th́ lướt qua rất nhanh v́ c̣n phải quay cho kịp đủ 4 cô trong nhóm. Thứ nữa, cô làm răng mà không tốn một đồng nào. Bạn thân cô là nha sĩ của một trung tâm làm răng khá nổi tiếng ở TP.HCM và anh này đài thọ hết chi phí làm răng. Thùy Linh nói cô đă tiết kiệm được rất nhiều (giá để niềng một hàm răng đẹp như ư không rẻ chút nào: 2.500 USD!).
    Ca sĩ Thy Dunghttp://nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/sao%20di%20nang%20cap%20rang%2004.jpg
    Nhóm 5 Ḍng Kẻ trong những lúc trà dư tửu hậu cho hay nhóm cũng có ư định làm liveshow riêng nhưng đợi 'mặt tiền' của Thùy Linh ổn định rồi sẽ làm luôn cho ư nghĩa. Tiện đây, cũng xin được kể trường hợp được tài trợ tương tự, tuy phí tổn ít hơn là Thy Dung .
    Tuy nhiên, cô không niềng mà làm lại một số răng và tẩy, trám thẩm mỹ nguyên hàm. Nguyên do tài trợ cũng rất t́nh cờ. Vị bác sĩ nha khoa nơi cô đến vốn là fan hâm mộ của Thy Dung, phát hiện ra ca sĩ là bệnh nhân của ḿnh nên tự nguyện tính giá rất là... hữu nghị!

      http://nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/sao%20di%20nang%20cap%20rang%2005.jpg  Nghi Văn cũng niềng răng, mất gần 3 năm. Bây giờ, như Nghi Văn tự nhận xét: Răng của cô đă đẹp, không c̣n hô nữa. Không chỉ thế, từ sự góp ư của một nam đồng nghiệp đàn anh, cô làm lại vài chiếc răng trên. Đặc biệt là 2 chiếc răng cửa, làm cho dài hơn những chiếc răng cùng loại một tí, trông giống như răng thỏ. Như thế, răng của Nghi Văn nh́n không chỉ tự nhiên như răng thật mà cô c̣n gặp may nhiều hơn với cái răng thỏ đó.
       http://nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/sao%20di%20nang%20cap%20rang%2006.jpg Đan Trường thuở mới nổi danh hiếm khi thấy cười khoe răng, thậm chí cả khi chụp h́nh cho báo chí hay làm b́a album của ḿnh. Lư do là hàm răng của anh khá đều nhưng giữa 2 chiếc răng cửa nằm ngay vị trí trung tâm lại có một cái khe nho nhỏ khiến không ít người cho rằng... nó giống răng thỏ. Nên không lạ ǵ nguyên nhân của việc sau một thời gian chỉ cười mỉm, bây giờ Đan Trường đă thoải mái khoe răng cười đủ 36 kiểu.
             Cũng vội làm lại răng khi trở thành người nổi tiếng là Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy. Cô tút lại hàm răng không chỉ v́ muốn hoàn thiện vẻ đẹp của ḿnh khi vừa được đăng quang, mà quan trọng hơn là để tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới. Thế nên chỉ trong ṿng chưa đầy nửa tháng hàm răng hoa hậu đă được tút lại nhanh một cách kỷ lục và đẹp đến hết mức có thể trước khi cô lên máy bay đến Ba Lan tham dự cuộc thi. Có lẽ hàm răng chuẩn hơn đă hỗ trợ phần nào cho kết quả... lọt Top 16 Hoa hậu thế giới.
     Khi tút lại góc con người quan trọng này, quả thật nhan sắc được tăng lên thấy rơ. Trông cô xinh ra, khiến thiên hạ cứ đồn rằng Thu Minh đă đi thẩm mỹ viện tân trang nhan sắc. Đến độ cô phải lên báo giải thích rằng, sở dĩ người ta đồn như thế có lẽ tất cả là nhờ... răng mới nâng cấp, cải tạo đẹp quá!
   Rơ ràng với các ngôi sao, bỏ ra một đến vài ngh́n USD là một khoản tiền không đến mức phải bận tâm và việc tân trang, tái tạo sửa chữa lại hàm răng nằm trong khả năng của họ. Thậm chí, bây giờ, không chỉ hàm răng trắng đều đă là đẹp, một số nghệ sĩ đang có ư định gắn thêm đá quư nữa.
    Tuy nhiên, vẫn có người lại giữ quan điểm trước sau như một của ḿnh. Nữ ca sĩ Hương Lan là một ví dụ. Chị cũng sở hữu đôi răng cửa có khe hở trứ danh như Đan Trường và cứ nhất định để như thế mấy chục năm qua, kể từ khi mới đi hát. Trường hợp của Hương Lan có lẽ chỉ có thể lư giải là... tương tự hàm răng có kẽ hở của ngôi sao nổi tiếng Madonna!
    Lời kết
    Người b́nh thường, ai cũng muốn sở hữu một hàm răng đẹp như ư thích. Với nghệ sĩ nói chung và nhất là ca sĩ nói riêng, có thể nói hàm răng là một trong những mối bận tâm của họ. Và họ đă làm đẹp lại bằng nhiều cách, với nhiều giá, để có thể sở hữu một hàm răng hoàn hảo nhất cho riêng ḿnh và tiện thể, tạo dựng luôn chân dung ḿnh trước đông đảo khán giả.

BÌNH LUẬN
.:Video Clips:.

.: Lưu bút:.
Hà Thu Trúc: "Nhờ Nha khoa 126, Trúc đă t́m lại được nụ cười của ḿnh"
Bùi Quốc Hùng: "Cám ơn Bác sỹ Nha khoa 126"
Nguyễn Thu Trang:"Cám ơn bác sỹ đă giúp em có hàm răng rất đeẹp và ưng ư"
Dương Đức Hưng: " Thích thái độ nhiệt t́nh, tận tâm..."
Thu Trang: Tôi cảm thấy rất hài ḷng với kết quả điều trị về mặt thẩm mỹ và chức năng răng miệng khác
.:BÀI VIẾT MỚI:.
 • Quà tặng 20.11 - Cạo vôi răng miễn phí!
 • Nha khoa 126 tri ân khách hàng nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10
 • Tri ân khách hàng nhân dịp 30.4 & 1.5
 • Hàm răng người co dần theo thời gian
 • Điều trị chỉnh h́nh răng hàm mặt cho trẻ: kiến thức về quá tŕnh điều trị
 • Điều trị chỉnh h́nh răng hàm mặt cho trẻ: khái niệm và thời điểm
 • Vàng răng ở trẻ: nguyên nhân và cách pḥng tránh
 • Ngă khi trèo cây, hàm răng khép chặt suốt 20 năm
 • Viêm quanh răng - tai họa thứ 3 của loài người
 • Lợi ích của chỉ tơ nha khoa
 • Cách xử trí một số t́nh huống khi trẻ mọc răng
 • Thuốc lá gây ra nhiều chứng bệnh về răng miệng
 • Kem đánh răng không thể làm trắng răng
 • U răng
 • Viêm răng gây nhiều biến chứng nguy hiểm  \r\n \r\n \r\n \r\n

  Copyright @ 2011 By Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ 126 All right reserved
  Phát triển bởi Huynh Duc Media
  Giấy phép hoạt động số: 3970/CNHH.YTN Ngày 24 tháng 6 năm 2006
  Địa chỉ:
  126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
  Hotline: 0937. 999. 126
  Email: nhakhoathammy126@gmail.com
  Website: nhakhoa126.com - nhakhoa126.net
  Fb/@nhakhoa126

   Các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vui ḷng không tự chẩn đoán và điều trị.