Like... :))
Trang chủ Tư vấn Chi tiết
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon
.:Danh Mục:.
.:T́m kiếm:.
nhakhoa126.com
Google
.:Điều trị cho trẻ em:.

\r\n\r\n
\r\n
\r\n


Bạn cần tư vấn?
Hăy click vào đây để gửi câu hỏi!.

Để thuận tiện cho việc chẩn đoán và tư vấn, Bạn nên gửi kèm theo câu hỏi h́nh ảnh chụp răng của bạn để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể, nhanh chóng và chính xác hơn! Bạn có thể gửi h́nh ảnh trực tiếp hoặc gửi qua địa chỉ email: nhakhoathammy126@gmail.com.

Tư vấn: Cách khắc phục răng sâu và sún - Bích Ngọc (Hà Nội)


( Hỏi bởi Đào Bích Ngọc, lúc 21-05-2013 09:26 )

Con gái tôi năm nay 4 tuổi nhưng cháu bị sún ṃn, mủn hết răng sữa hàm trên đến giờ chỉ c̣n lại chút chân răng màu vàng, c̣n hàm dưới tuy không bị ṃn như hàm trên nhưng cũng có một số cái bị bể (ăn ṃn ) phần men răng bên ngoài. Các răng hàm th́ cũng bị ṃn và sâu. Thỉnh thoảng cháu rất đau ở những chiếc răng hàm. Tôi cũng đă vài lần cho cháu đến gặp bác sỹ ở gần nhà trám chiếc răng hàm đó nhưng rồi chỉ được một thời gian rất ngắn lại bung hết ra. Tôi cũng biết là đối với trẻ nhỏ là rất khó xử lư mà con nhỏ nhà tôi lại rất nhát.

Bác sỹ cho tôi hỏi với trường hợp của cháu nhà tôi như vậy sau này khi thay răng sữa th́ có bị ảnh hưởng nhiều không? và làm như nào để trong thời gian chưa thay răng th́ cháu không bị đau nữa. V́ c̣n nhỏ mà cháu đau răng không ăn không ngủ được. Những lúc đau như vậy th́ phải làm như nào?

Ngay từ khi cháu mới mọc chiếc răng đầu tiên th́ b́nh thường đến khi mọc được cái thứ hai th́ nh́n lại chiếc răng đầu tiên lại có vết trắng đục đốm ở bề mặt răng và dần ở chỗ đốm đó cứ vỡ men răng ra và mủn đi. Như vậy có phải men răng của cháu có quá yếu và thiếu chất ǵ không..

Tôi rất lo nên rất mong Bác sỹ tư vấn giúp, Tôi xin cảm ơn.

Khi bạn gặp phải t́nh trạng tương tự và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, đừng ngần ngại, hăy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ https://www.facebook.com/BaLanDentist/ Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại đây. Cảm ơn bạn đă đọc bài viết này!

Trả lời:

Chào chị,

Men răng sữa của các bé thường rất yếu. Yếu th́ dễ bị sâu. Nếu không được chăm sóc kỹ, răng của bé sẽ bị sâu răng tấn công từ rất sớm.

Có một số bé men răng yếu là do di truyền hoặc do uống nhiều thuốc kháng sinh từ sớm (hoặc là mẹ uống nhiều kháng sinh trong lúc mang bầu cũng làm cho men răng của trẻ sau này yếu
). Hoặc, men răng của trẻ yếu là do nguồn nước sinh hoạt thiếu một số vi chất thiết yếu cho sự hoàn thiện của men răng, như Flour,...

Nhưng, với chế độ sinh hoạt hiện nay (nguồn nước ở hầu hết mọi nơi đều đă được bổ sung flour từ đầu nguồn); với tŕnh độ dân trí ngày càng phát triển, thuốc kháng sinh cũng được các bậc cha mẹ hạn chế cho bé uống khi bị bệnh; nên men răng của các bé hầu như b́nh thường.

Chỉ đơn giản là men răng sữa thường yếu thôi. Bé nào cũng có men răng sữa yếu. Yếu nên mới gọi là răng sữa. Và yếu th́ rất dễ bị sâu nếu các bậc cha mẹ không để ư chắm sóc răng cho bé ngay từ khi mới mọc răng.

Phải đến khoàng 6 tuổi răng sữa của bé mới bắt đầu được thay thế bằng răng vĩnh viễn.

Nếu răng sữa mất quá sớm (mất do sâu răng, do tai nạn) th́ răng vĩnh viễn của bé sau này sẽ có nguy cơ bị mọc lệch hoặc bị kẹt không mọc lên được.

Bé nhà chị mới 4 tuổi mà đă sâu răng nhiều và nặng như thế là sâu răng sớm.

http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-rang-sua-bi-sau-10.jpg

Nếu không được chăm sóc cẩn thận, răng sữa của bé rất dễ bị sâu răng tấn công từ rất sớm.

Trám răng sữa thường khó đạt kết quả tốt bởi sự hợp tác điều trị của các bé thường rất hạn chế. Răng được trám đ̣i hỏi phải khô, sạch ít nhất từ 30 giây đến 1 phút. Trong lúc trám răng, các bé có thể há miệng để bác sĩ điều trị, nhưng đúng lúc vật liệu trám răng được chuẩn bị xong th́ các bé lại ngậm miệng lại, hoặc đưa lưỡi liếm vào răng, làm cho răng bị ướt. Răng bị ướt do dính nước bọt th́ kết quả trám răng sẽ hạn chế, có thể sẽ bị bong tróc sau một thời gian ngắn.

Hiểu rơ điều này nên
tại Nha khoa 126, chúng tôi chỉ thực hiện trám răng cho các bé khi các bé đă hoàn toàn tự nguyện, tự giác điều trị và có thể phải thao tác trám thử một số lần để bác sỹ 'quen' với 'kiểu' của bé. Mỗi bé phản ứng một 'kiểu', không bé nào giống bé nào cả.

Trong trường hợp sâu răng đă lớn, như trường hợp bé nhà chị, th́ bắt buộc phải điều trị tủy răng mới giúp bé hết đau được. Ngoài ra, không c̣n biện pháp nào điều trị cả. Uống thuôc giảm đau chỉ làm giảm cảm giác đau của bé trong thời gian tác dụng của thuốc. Thuốc hết tác dụng, bé lại bị đau lại.

Cảm giác đau đặc biệt nhiều khi bé ăn nhai. Lực nhai sẽ tác động làm cho bé đau. Và đồ ăn dính vào chỗ răng sâu cũng làm cho bé đau nhiều hơn.

Buổi tối các bé cũng rất dễ bị đau là do lượng thức ăn dư thừa ban ngày mắc dính vào kẽ răng, chỗ răng sâu, gây viêm nướu răng. Viêm nướu răng thường đau âm ỉ vào ban đêm, phá giấc ngủ của bé.

Bé nhà chị, tạm thời khi chưa điều trị tủy răng được mà bé bị đau vào ban đêm th́ chị có thể vệ sinh thật sạch hàm răng cho bé, cho bé xúc miệng bằng nước muối loăng cũng có thể làm dịu cơn nhức răng của bé.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng, trong trường hợp bé nhà chị phải được điều trị tủy răng. Nếu không được điều trị tủy răng, bé sẽ phải chịu sự đau nhức kéo dài như vậy đến khi nào được thay bằng cái răng mới. Bé mới 4 tuổi, để thay được răng mới, ít nhất phải mất 2 năm nữa. Có nhiều răng, phải đến 10 tuổi bé mới thay. Nên không thể cho bé chờ đợi thay răng trong nỗi đau nhức dai dẳng như vậy được.

Răng sâu nặng một thời gian sẽ gây nhiễm trùng. Nhiễm trùng c̣n tệ hơn cả cảm giác đau nhức lúc này của bé. Và khi đó, răng của bé bắt buộc phải được chỉ định nhổ. Mà nhổ răng sữa sớm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng răng vĩnh viễn sau này của bé.

Như vậy, chị hăy cho cháu đến một trung tâm nha khoa uy tín để được điều trị tủy răng nhé!
c ră

Điều trị tủy răng hoàn toàn không gây hại ǵ cho sức khỏe cơ thể của bé. Cũng như không gây ảnh hưởng ǵ nghiêm trọng tới răng vĩnh viễn đang nằm ở bên dưới.

Tuy nhiên, răng sữa điều trị tủy thường bị xơ cứng. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự thay răng một cách tự nhiên của bé sau này.

Tốt nhất, sau khi điều trị tủy răng, cứ 3 tháng một lần, chị cho bé đi bác sỹ để kiểm tra định kỳ, để kiểm soát tốt t́nh trạng thay răng của bé sau này.
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-rang-sua-bi-sau-09.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-rang-sua-bi-sau-11.jpg

http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-rang-tre-em-moc-lech.jpg  http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-rang-tre-em-moc-lech01.jpg

sâu răng sữa sớm là một trong những nguyên nhân khiến hàm răng vĩnh viễn sau này bị lệch lạc

Điều trị tủy răng sẽ phải chích thuốc tê cho bé. Việc chích thuốc tê nếu được thực hiện hết sức nhẹ nhàng, cẩn thận, đúng kỹ thuật và việc điều trị tủy răng sau đó gần như là không đau, nhưng v́ tâm lư, các bé khi nh́n thấy mũi kim thường rất sợ hăi.

Nếu cháu nhà chị v́ quá sợ mà phản ứng dữ dội, không chịu nằm yên cho bác sĩ điều trị th́ nên có một kế hoạch điều trị tâm lư trước cho cháu.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng ở trường hợp này cần phải nhổ và nhổ càng sớm càng tốt. Nhưng đây không phải là trường hợp cấp cứu, phải điều trị tức thời. Có nghĩa là hoăn nhổ khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày cũng được.

Trong thời gian 1 tuần này, em hăy cho cháu đến pḥng khám một vài lần để tập làm quen với bác sĩ và pḥng khám. Hăy động viên bé hoặc bằng những cách nào đấy dụ để bé tự nguyện hợp tác với bác sĩ. Không nên cố đè bé ra để điều trị theo kiểu 'cưỡng bức'. Nếu điều trị cưỡng bức sẽ để lại sự ám ảnh lâu dài đối với tâm lư của cháu. Sau này, cháu sẽ không bao giờ dám đến bất kỳ một pḥng khám nha khoa nào nữa đâu!

http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-kham-rang-cho-tre-em-be-gia-nghi02.jpgTại Nha khoa 126, bác sỹ và các cô y tá thường tiếp xúc gần gũi, chơi đùa (ví dụ như tự làm bong bóng nghệ thuật tặng các bé
) ngay từ khi bước chân vào pḥng khám. Các bé sẽ có ấn tượng tốt ngay từ ban đầu, không c̣n hoặc tâm lư sợ hăi sẽ ít đi. Đến lúc đó, các bé mới được dẫn từ từ vào ghế điều trị để bắt đầu điều trị. Khi các cháu đă tự nguyện, việc điều trị sẽ trở nên rất dễ dàng.
Nhổ răng cho bé cũng như những kỹ thuật điều trị khác không khó, không làm bé đau nhưng cái khó là ở tâm lư của bé, ở sự hợp tác của bé.
Hầu hết - nếu như không muốn nói là tất cả các bé đều rất sợ hăi điều này! Và nỗi sợ của bé - trong trường hợp này - là hoàn toàn chính đáng, là tâm lư hoàn toàn tự nhiên của các bé. Người lớn khi phải đi làm răng - mặc dù đă ư thức được là không đau - mà cũng sợ 'toát mồ hôi' - huống hồ các bé!

http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-kham-rang-cho-tre-em-be-gia-nghi03.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-kham-rang-cho-tre-em-be-gia-nghi02.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-126-tre-so-khi-di-lam-rang-tienhuong-o2.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-cham-soc-nu-cuoi-cho-tre-02.jpg

http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-cham-soc-nu-cuoi-cho-tre-03.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-tre-em/nha-khoa-cham-soc-nu-cuoi-cho-tre00.jpg
Vậy phải làm sao để bé yêu thích việc đến pḥng nha? hoặc ít ra là vững tâm hơn khi đến gặp các cô nha sỹ? Chị hăy t́m hiểu thêm thông tin chi tiết về vấn đề này tại đây nhé.

Chúc bé nhà chị điều trị tốt và sau này có một hàm răng đều đẹp!

Thân chào chị,

http://nhakhoa126.com/hinhanh/logo_balan-01.jpg
BÌNH LUẬN
Các bài viết liên quan
 • Xử trí chấn thương răng sữa!
 • Nha Khoa Thẩm Mỹ 126 tặng nhiều phần quà ư nghĩa cho khách hàng – bệnh nhân, nhân dịp Kỷ niệm 10 thành lập trung tâm
 • Trẻ dễ gặp nguy nếu tự nhổ răng ở nhà
 • Cho trẻ ăn thức ăn có xơ để tránh sâu răng
 • Tôi đă dạy con tập đánh răng như thế
 • Trẻ có thể rụng răng v́ đánh răng sai cách
 • Hướng dẫn cách đánh răng cho trẻ
 • Vai tṛ đặc biệt quan trọng của răng sữa
 • Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi với chương tŕnh khuyến mại đặc biệt và nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho bé
 • Xử lư chấn thương răng sữa
 • Một số h́nh ảnh răng vĩnh viễn mọc khi răng sữa chưa rụng cập nhật tại Nha khoa 126
 • Làm thế nào để bé không sợ khi đi làm răng?
 • Để bé đánh răng tự nguyện và vui vẻ
 • Làm thế nào để các bé không sợ khi đi làm răng?
 • Kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ 126
 • Xử trí chấn thương răng sữa!
 • Cách xử trí một số t́nh huống khi trẻ mọc răng
 • Vàng răng ở trẻ: nguyên nhân và cách pḥng tránh
 • Tư vấn: Khi nào có thể đánh răng cho bé? Ngọc Hà
 • Tư vấn: răng trẻ em - Trần Đ́nh
 • Tư vấn: thay răng sữa - phùng thị hào
 • Tư vấn: răng sữa bị sâu có cần phải trám lại không? - Khương Ninh
 • Tư vấn: trẻ mọc răng có sốt cao không - xuân mai
 • Tư vấn: răng sữa bị sâu - Cẩm tú
 • Tư vấn: Bé bị sún răng - Mỹ Vân
 • Tư vấn: Răng cửa thưa quá - Ngọc Nương
 • Tư vấn: Bé mọc răng sữa đă bị sún - Nguyễn Ngân
 • Tư vấn: Răng sữa mọc thưa - Minh Quân (An Giang)
 • Tư vấn: Thay răng sữa - Gia Han
 • Tư vấn: Răng thưa với trẻ dưới 10 tuổi - Nguyen An (Thái B́nh)
 • Tư vấn: 6 tuổi, nhổ răng 6 tháng mà chưa thấy mọc lại - Anh Nguyễn
 • Tư vấn: be 2 tuoi bi gay 2 rang cua co moc lai duoc khong? - kimtram
 • Tư vấn: Cách chữa răng bé bị đen - Lê Ngọc Quế
 • Tư vấn: Uống nước nhiều có tránh được sâu răng? - Trần Văn
 • Tư vấn: Trẻ thay răng - Đỗ Thị Hương
 • Tư vấn: Ba tuổi bị găy răng có mọc lại được không? - Lưu Trung Tuấn
 • Tư vấn: Chậm mọc răng vĩnh viễn - Nguyễn Thị Nga
 • Tư vấn: Bốn tuổi đă thay răng vĩnh viễn có phải là bất thường không? - Minh Quân
 • Tư vấn: Răng cửa mọc lệch - Trần Thị Loan
 • Tư vấn: rang sua gay co moc lai - Do Phuong Lien
 • Tư vấn: răng vĩnh viễn mới mọc h́nh răng cưa - Phương Anh (Hà Nội)
 • Tư vấn: Bé 22 tháng găy răng sữa có mọc lại không - Thanh Nga (Quảng Ngăi)
 • Tư vấn: Bé 6 tháng tuổi bị hô răng - Nguyễn Thị Huyền (Sơn La)
 • Tư vấn: Răng sữa lung lay có cứng lại không? - Thanh Nga (Quảng Ngăi)
 • Tư vấn: niềng răng cho trẻ 13 tuổi - Ngọc Hiền
 • Tư vấn: cach tri sau rang - Thu Trang (Quảng Ninh)
 • Tư vấn: Trẻ bị găy nửa răng - doan
 • Tư vấn: Be trai 3,5 tuoi bi gay rang cua - Nguyen Thi Thanh (Hà Nội)
 • Tư vấn: thay răng sữa sớm - Nguyễn Xuyến (Quảng Ninh)
 • Tư vấn: răng sữa bị vàng và đen - Thu Nguyệt (Phú Yên)
 • Tư vấn: trẻ em răng mọc chậm - Hoàng Thị Huệ (Đồng Nai)
 • Tư vấn: Bé 5 tuổi bị sâu răng hàm, có nên nhổ không? - Trịnh Thu Hương
 • Tư vấn: răng hàm sữa chưa rụng mà răng vĩnh viễn đă mọc - Bui Quang Dieu (Thái B́nh)
 • Tư vấn: Co nên nhổ răng sữa bị lung lay khi bé bị ngă ? - Huyền Nhung (Hà Giang)
 • Tư vấn: răng số 6 bị sâu sớm - Minh Hạnh (B́nh Dương)
 • Tư vấn: Răng sữa của bé bị vàng và ṃn dần - Thúy Hằng (Hà Nội)
 • Tư vấn: Răng vĩnh viễn mọc khi răng sữa chưa rụng - Hoài Nam (Úc)
 • Tư vấn: Cháu tôi không mọc răng - Thanh B́nh (Bạc Liêu)
 • Tư vấn: Nhổ răng sữa bị sót chân răng - Hoài Nam (Úc)
 • Tư vấn: răng bé 6 tháng tuổi - Nguyễn Thị Thủy (Hà Nội)
 • Tư vấn: bé 3 tuổi bị sâu hết răng có nên nhổ? - Văn Giang (Lạng Sơn)
 • Tư vấn: Cách khắc phục răng sâu và sún - Bích Ngọc (Hà Nội)
 • tư vấn răng
 • Be nam nay 6 tuổi .thay rang 1nam k moc
 • Tư vấn: 8 tuổi bị nhổ nhầm hai răng cửa có mọc lại không? - Như Quỳnh (TP HCM)
 • Tư vấn: 2 tuổi bị nhổ răng sữa có ảnh hưởng ǵ không? - Tran Duyen (Hải Dương)
 • Tư vấn: rang tre 5 tuoi - Xuân Quang (Quảng Ninh)
 • Trẻ 6 tuổi Mọc thiếu răng. Kính nhờ BS tư vấn giùm - Doăn Huy (Đồng Nai)
 • Tư vấn: Mẻ 2 răng cửa giữa (răng sữa) - Hồng Châu (TP HCM)
 • Tư vấn: Sau rang o tre em - Hồng Hạnh (Thái B́nh)
 • Tư vấn: rang so 6 ham duoi - Tuong Vi (Quận 4 - TP HCM)
 • Tư vấn: Răng sữa mọc lệch - Nguyễn Thị Huyền (Bắc Giang)
 • Tư vấn: Răng trẻ em bị sâu và sún - Trần Thị Hiến (Nam Định )
 • Tư vấn: Bé 19 tháng tuổi bị thiểu sản men răng - Ninh Thị Huyền (Hà Nội)
 • Tư vấn: Răng bé 9 tháng tuổi bị vàng ố - Mai Loan (TP HCM)
 • Tư vấn: Trẻ 6 tuổi có răng hàm dưới mọc lệch, phải làm thế nào? - Kiên Giang (Quảng Ninh)
 • Tư vấn: thiểu sản men răng ở trẻ em điều trị như thế nào - Ninh Thị Huyền (Hà Nội)
 • Tư vấn: răng sữa có chấm đen - Trịnh Thúy Lan (Lào Cai)
 • Tư vấn: Răng cửa bị thưa - Lê Mai (Đồng Nai)
 • Tư vấn: răng vĩnh viễn của trẻ mới mọc mà có chấm màu đen - Bich Thanh (Hà Nội)
 • Tư vấn: sưng răng hàm sữa số 4 - Phương Hoa (Hải Pḥng)
 • Tư vấn: nho rang som co anh huong gi cho be ko - Huynh Nhu ( TP HCM )
 • Tư vấn: Hàm dưới bị đưa ra đằng trước - Thùy Trang (Hà Nội)
 • Tư vấn: Bé 2 tuổi bị sâu răng hàm - Khuất Thị Mai (Hà Nội)
 • Tư vấn: Niềng răng cho trẻ có đau không? - Chuyen Nguyen
 • Tư vấn: sau rang - Anh Tu (Tuyên Quang)
 • TƯ VẤN VỀ RĂNG - Thúy Loan (TP HCM)
 • Xin hỏi về việc : Răng thưa ở trẻ em - Lê Mai
 • Tư vấn: Bé 5 tuổi bị sâu răng hàm có được thay bằng răng khác không? - Nguyễn Văn Thụy (Bắc Giang
 • Tư vấn: Răng sữa bị găy 3 năm có mọc răng lại được không? - Mỹ Hạnh (TP HCM)
 • Tư vấn: cháu 17 tuổi, răng hàm bị sâu, tự nhổ có mọc lại được nữa không? - Nguyễn Thị Ngân (B́nh Định)
 • Tư vấn: Bé 6 tháng tuổi bị dư một cái răng cửa - Thanh Ngọc (TP HCM)
 • Tư vấn: Trẻ em bị sâu răng hàm số 4 và 5, có phải điều trị tủy không? - Kim Ngân (Hà Nội)
 • Tư vấn: răng sữa bị vỡ - Nguyễn Hà Linh (Hưng Yên)
 • Tư vấn: điều chỉnh răng khểnh cho bé 12 tuổi - Qui Long (TP HCM)
 • Tư vấn: Cháu bé 6 tuổi bị ngă dập miệng - Lan Phương (Hà Nội)
 • Tư vấn: Rang cam bi sau - Tien Binh (Đà Nẵng)
 • Tư vấn: Con em 1 tuổi, h́nh như bị móm - Vũ Thị Hạnh (Đà Lạt)
 • Tư vấn: bé 4 tuổi sâu răng có nhổ đc ko - Xuân Hùng (Đồng Nai)
 • Tư vấn: 12 tuổi, răng nhổ rồi có mọc nữa không? - Bảo Linh (Hà Nội)
 • .:Video Clips:.

  \r\n
  \r\nThs. Bs Nguyễn Bá Lân trực tiếp điều hành\r\n
  \r\n
  - Thời gian làm việc: \r\n
  + Từ 8h - 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7\r\n
  + Từ 8h - 18h CN)\r\n
  + Ngày Lễ làm việc b́nh thường\r\n
  Quư khách vui ḷng đặt lịch hẹn trước khi đến điều trị để được phục vụ chu đáo hơn
  .: Lưu bút:.
  Mai Nguyễn (China): " Tôi rất cám ơn và khâm phục tŕnh độ chuyên môn của bác sĩ tại đây"
  Huỳnh Quyên: "Cám ơn Nha khoa 126 thật nhiều!!!"
  Kiều Riu (Gia Lai): " Cám ơn Nha khoa 126 đă sửa răng cho em"
  Châu Mỹ Duyên (Kiên Giang): "Cám ơn bác sỹ vui vẻ nhiệt t́nh giúp em có nụ cười mới tự tin yêu đời"
  Lê Thanh Hoa (Canada): "Tôi yêu ông bác Bá Lân và các cô nhân viên rất nhiệt t́nh"
  Trịnh Thảo Duyên (Đà Lạt): "Nhờ sự nhiệt t́nh của mọi người mà em có một hàm răng chắc khỏe đều đặn như mong muốn"
  Bảo Bảo: "Nụ cười rạng rỡ giúp ḿnh rất tự tin trong công việc và cuộc sống"
  Ḥa Thượng Thích Vĩnh Minh: "Nha khoa 126 là nơi đáng tin cậy"
  Hồng Nhung: "Chúc Nha khoa 126 luôn luôn đầy khách"
  Trần Mai Lâm Hồng Lư: "Các bạn đă nhiệt t́nh chăm sóc giúp răng ḿnh trắng sáng và tự tin"
  Nguyễn Thị Kim Thanh: "Có một nụ cười duyên với răng khểnh là sự may mắn của em trước khi em đi thi âm nhạc"
  Nguyễn Ngọc Thanh: "Bác sỹ và nhân viên Nha khoa 126 đă thật sự nhiệt t́nh và trách nhiệm"
  Hà Thu Trúc: "Nhờ Nha khoa 126, Trúc đă t́m lại được nụ cười của ḿnh"
  Bùi Quốc Hùng: "Cám ơn Bác sỹ Nha khoa 126"
  Trần Hạnh Phúc:" Tôi 82 tuổi và rất an tâm khi điều trị tại Nha khoa 126"
  Nguyễn Thu Trang:"Cám ơn bác sỹ đă giúp em có hàm răng rất đeẹp và ưng ư"
  Nguyễn Thanh Hồng Thảo - Bs BV Nhi Đồng 1: "Sự chuyên nghiệp giúp cho quá tŕnh trị liệu nhanh chóng, ít đau và nhẹ nhàng"
  Dương Đức Hưng: " Thích thái độ nhiệt t́nh, tận tâm..."
  Vũ Duy Long: "Sau tai nạn tôi tưởng chừng đă không c̣n đủ tự tin để giao tiếp"
  Lư Thị Mai (Biên Ḥa): "Nếu ai có hỏi làm răng th́ tôi sẽ chỉ đến Nha khoa 126!"
  Hồng Hạnh: Nha khoa 126 của Bác sĩ làm việc nhiệt t́nh, hiệu quả và chuyên nghiệp.
  Thu Trang: Tôi cảm thấy rất hài ḷng với kết quả điều trị về mặt thẩm mỹ và chức năng răng miệng khác
  Khánh Ngân: Xin chúc Nha Khoa 126 ngày càng phát triển hơn và đem thật nhiều nụ cười xinh đẹp đến cho mọi người .
  Nguyễn Khắc Minh: Bác Sĩ tay nghề tuyệt vời .
  Huyền Trang (Tiếp viên Hàng không): "Răng có đẹp th́ đời mới vui !"
  Bé Thu Tâm: "Xin chân thành cám ơn Nha khoa 126 đă tận t́nh giúp đỡ em trong quá tŕnh điều chỉnh răng do bị mẻ v́ tai nạn xe"
  Cô Phan Thị Hoàng: "Đến Nha khoa 126, vừa có hàm răng đẹp, vừa được quen các cháu rất dễ thương!"
  Bé Kim Ngân: "Con thích đến pḥng nha của Bác Lân v́ bác nhổ răng không đau và trong pḥng có nhiều bức tranh đẹp!
  Trần Thị Ngọc Mai: Nha khoa 126 điều trị rất tận t́nh và chu đáo
  Danh hài Bảo Chung: Nha khoa 126 Sạch - Trắng - Đẹp!
  Bác sĩ Nguyễn Xuân Cầm - Nguyên PGĐ Sở Y tế TP HCM
  Phạm Thị Ngọc Hiếu: "Tôi thực sự rất bất ngờ về vẻ đẹp của hàm răng mới. Đặc biệt tôi c̣n có răng khểnh mới nữa!
  Trịnh Thị Lanh (Úc): "Sau khi gặp bác sỹ NK 126, tôi có hàm răng đẹp và rất tự nhiên. Mẹ tôi cũng rất hài ḷng v́ sự thay đổi này ở tôi!"
  Kỹ sư Phần mềm Kim Hoa: " Nhờ NK126, tôi đă luôn tự tin khi cười và giao tiếp!"
  Hotboy Hồ Vĩnh Khoa: "Nhờ Nha khoa 126 mà ḿnh có nụ cười rạng rỡ và hoàn hảo hơn!"
  Đạo diễn Vũ Ngọc Đăng: "Nếu có cơ hội, tôi sẽ mời Bs Lân cùng đóng phim!"
  Danh hài Tấn Beo: "Tấn Beo đă đến nơi này. Chúc cho Nha sỹ lúc nào cũng vui!"
  Một kỷ niệm đáng nhớ về hàm răng đẹp măi măi!
  Nguyễn Tùng: "Tại Sài G̣n, Nha khoa 126 không lớn nhưng điều trị rất tuyệt vời!"
  Danh Hài Dũng Nhí: "Nhờ Nha khoa 126, ḿnh có thể tự tin cười thân thiện trước công chúng"
  Lâm Chí Dũng: "Bé nhà tôi rất thích được điều trị tại Nha khoa 126 v́ Bs và các cô rất quư bé"
  Hồ Hùng: "Chọn Nha khoa 126, tôi thấy ḿnh đă lựa chọn đúng!"
  Hùng Lê (USA): "Thành thật cám ơn"
  Siêu Mẫu Hoàng Oanh: "Nhân viên ân cần. Tôi rất hài ḷng"
  Siêu mẫu Diệp Lâm Anh: "Chúc Nha khoa 126 năm mới An khang - Thịnh vượng"
  DVĐA Trúc Mai: "Nha khoa 126 làm việc rất hiệu quả, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp"
  DVĐA La Quốc Hùng: " Nha khoa 126 đă giúp cho ḿnh tự tin hơn rất nhiều vào nụ cười nay đă bước ra ánh sáng"
  DVĐA Lương Mạnh Hải: " Cám ơn Bs Lân - người luôn dành cho tôi sự quan tâm tận t́nh tuyệt đối!"
  Thầy thuốc Ưu tú - Bs Trần Sĩ Tuấn - TBT Báo Sức khỏe & Đời sống
  Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân: "Làm răng tại NK126 như đi Spa"
  .:BÀI VIẾT MỚI:.
 • Viêm tủy ph́ đại
 • Lồi xương -Torus, exostose
 • Tai biến thủng ống tủy trong quá tŕnh tạo h́nh
 • Sức mạnh Toàn Răng (Truyện ngụ ngôn của Ngọc Hà)
 • Hạch sưng, đau có phải trọng bệnh?
 • Nha chu
 • Một số h́nh ảnh bệnh nhân điều trị răng sứ tại Nha khoa 126 (tiếp theo)
 • Cười rạng rỡ - Đón Giáng Sinh – Rinh quà tặng cùng Nha Khoa 126
 • Răng tháo lắp
 • Quà tặng 20.11 - Cạo vôi răng miễn phí!
 • Lưu bút
 • Rộ trào lưu... "độ răng" kỳ dị trong giới trẻ
 • Fan “Nhật thực” “nghiện” răng ma cà rồng
 • Teen Mỹ đua nhau làm răng nanh giả giống... ma cà rồng
 • Chơi Halloween theo cách của Nha sĩ!  \r\n \r\n \r\n \r\n
  \r\n
  \r\n

  Copyright @ 2011 By Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ 126 All right reserved
  Phát triển bởi Huynh Duc Media
  Giấy phép hoạt động số: 3970/CNHH.YTN Ngày 24 tháng 6 năm 2006
  Địa chỉ:
  126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
  Hotline: 0937. 999. 126
  Email: nhakhoathammy126@gmail.com
  Website: nhakhoa126.com - nhakhoa126.net
  Fb/@nhakhoa126

   Các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vui ḷng không tự chẩn đoán và điều trị.