Like... :))
Trang chủ Tư vấn Chi tiết
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon
.:Danh Mục:.
.:T́m kiếm:.
nhakhoa126.com
Google
.:Điều trị cho trẻ em:.

\r\n\r\n
\r\n
\r\n


Bạn cần tư vấn?
Hăy click vào đây để gửi câu hỏi!.

Để thuận tiện cho việc chẩn đoán và tư vấn, Bạn nên gửi kèm theo câu hỏi h́nh ảnh chụp răng của bạn để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể, nhanh chóng và chính xác hơn! Bạn có thể gửi h́nh ảnh trực tiếp hoặc gửi qua địa chỉ email: nhakhoathammy126@gmail.com.

Tư vấn: Trám lại chân răng hàm bị ṃn phía bên trong


( Hỏi bởi Mạc Thị Kim Liên, lúc 25-07-2012 12:29 )

Răng hàm của tôi bị ṃn chân răng phía trong rất ê buốt. Tôi đă đến nha khoa nhưng được tư vấn là chỉ sửa được vết ṃn bên ngoài, c̣n bên trong nếu làm sẽ bị bung ra. Vậy tôi phải làm sao để sửa chữa được khuyết tật của răng, chi phí là bao nhiêu?

Khi bạn gặp phải t́nh trạng tương tự và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, đừng ngần ngại, hăy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ https://www.facebook.com/BaLanDentist/ Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại đây. Cảm ơn bạn đă đọc bài viết này!

Trả lời:

Chào chị,

Có 2 nguyên nhân dẫn đến t́nh trạng này:

Thứ nhất là do đánh răng quá mạnh tay, dùng bàn chải quá cứng. Đánh răng mạnh tay và dùng bàn chải quá cứng sẽ làm cho cả chân răng phía ngoài và phía trong bị ṃn khuyết. Thông thường, v́ mặt ngoài chịu nhiều lực của bàn chải hơn nên bị ṃn nhiều hơn, thông thường sẽ tạo thành những rănh đứt khá nghiêm trọng. C̣n mặt trong, chịu ít lực hơn nên bị ṃn ít hơn. Có khi nướu răng chỉ bị tụt xuống, để lộ chân răng chứ bản thân men răng chưa bị mài ṃn thành rănh như bên ngoài.

Thứ hai là do độ tuổi. Thường những người từ 50 tuổi sẽ xuất hiện t́nh trạng lăo hóa răng, lăo hóa xương ổ răng, lăo hóa vùng đệm nha chu. Những vùng này bị lăo hóa sẽ để lộ chân răng, không c̣n giữ cho răng được cứng chắc nữa.

Chân răng, cả mặt trong và mặt ngoài một khi đă lộ ra, bị ṃn th́ đều bị ê buốt khi ăn đồ chua, đồ nóng, đồ lạnh hoặc khi có vật cứng chạm vào.

Mặt ngoài bị ṃn có thể trám tái tạo bằng một lớp men thẩm mỹ.

http://nhakhoa126.com/hinhanh/Benh-ly/nha-khoa-rang-mon-mat-trong.jpg
Ṃn cổ chân răng mặt ngoài, trước và sau khi điều trị

Mặt trong có thể dùng một vật liệu trám khác (dạng bột) để đắp vào vùng bị ṃn, có thể giảm nhiều sự ê buốt. Nhưng, như phần đầu chúng tôi đă đề cập, thông thường mặt trong chỉ bị tụt nướu, hở chân răng, chứ răng chưa phải bị ṃn nên độ lưu giữ vật liệu trám rất ít, có thể bị bung ra trong quá tŕnh ăn uống hoặc đánh răng sau này.

Nếu răng chỉ bị ṃn, tụt nướu mà c̣n cứng chắc mà lại ê buốt nhiều - trong trường hợp trám không được - th́ nên bọc măo sứ lại. Toàn bộ chiếc răng này sẽ được mài nhỏ rồi chụp một lớp măo răng sứ bảo phủ toàn bộ lại từ mặt răng xuống đến tận nướu răng. Phương pháp này sẽ khắc phục được toàn bộ sự ê buốt của răng.

Bọc măo răng sứ, mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt, chọn loại sứ tốt th́ chiếc răng sau khi được bọc măo răng sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật.
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-cui-rang.jpg

Điều trị theo phương pháp này,  răng cần điều trị sẽ được mài nhỏ đi. Thường là mài đi hết lớp men răng. Sau đó, măo răng sứ sẽ được thực hiện để thay thế lớp men răng đó. Măo răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Răng sứ sau khi được thực hiện phải đảm bảo giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó yếu tố chức năng ăn nhai được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Cụ thể là răng sứ sau khi làm xong phải ăn nhai được như răng thật, có cảm giác thoải mái hoàn toàn như răng thật, không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi điều trị.

Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và măo răng sứ lựa chọn trong quá tŕnh điều trị. Chị có thể t́m hiểu thêm thông tin về bài viết phân tích về vấn đề này tại đây nhé.

Làm răng sứ có đau không? Đây có lẽ sẽ là vấn đề mà không ít người quan tâm. Chị hăy t́m hiểu thêm thông tin chi tiết về vấn đề này tại đây nhé.

http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-dieu-tri-rang-cua-moc-lech-duyen01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-dieu-tri-rang-cua-moc-lech-duyen02.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-tu-van-chinh-rang-xo-lech-hangnga01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nhakhoa126-tu-van-chinh-rang-xo-lech-hangnga02.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-tu-van-chinh-rang-cua-bi-lech-camhuong01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-tu-van-chinh-rang-cua-bi-lech-camhuong02.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-ba-lan-dieu-tri-cho-rang-cua-lech-tri01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-ba-lan-dieu-tri-cho-rang-cua-lech-tri01.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-ba-lan-dieu-tri-cho-rang-cua-lech-tri03.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-ba-lan-dieu-tri-cho-rang-cua-lech-tri04.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-ba-lan-boc-su-dieu-tri-rang-cua-lech-nghiep01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-ba-lan-boc-su-dieu-tri-rang-cua-lech-nghiep02.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-chinh-sua-rang-moc-lech-quynhanh01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-chinh-sua-rang-moc-lech-quynhanh02.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-rang-xo-lech-la-quoc-hung-01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-rang-xo-lech-la-quoc-hung-02.jpghttp://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-rang-xo-lech-la-quoc-hung-03.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-rang-xo-lech-la-quoc-hung-04.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-boc-mao-rang-su-cho-4-rang-cua-lech-bnnhung01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-boc-mao-rang-su-cho-4-rang-cua-lech-bnnhung02.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-chinh-sua-rang-moc-lech-trang01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-chinh-sua-rang-moc-lech-trang02.jpghttp://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-rang-su-bi-ho-va-khong-giong-mau-duoc-lam-lai-nghenhubinh01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-rang-su-bi-ho-va-khong-giong-mau-duoc-lam-lai-nghenhubinh02.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-ba-lan-dieu-tri-rang-cua-to-ngan0.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-ba-lan-dieu-tri-rang-cua-to-ngan01.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-boc-rang-su-dieu-tri-rang-cua-lech-buiquochung01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang-su/nha-khoa-126-boc-rang-su-dieu-tri-rang-cua-lech-buiquochung02.jpg


Về thời gian điều trị: từ 2 ngày đến 3 ngày điều trị liên tục
Làm răng sứ, đúng quy tŕnh kỹ thuật là mất 2 ngày điều trị liên tục, mỗi ngày điều trị khoảng 1 tiếng. Chị có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về thời gian làm răng sứ tại đây nhé.
Tuy nhiên, làm răng sứ thẩm mỹ cho nhóm răng cửa trước th́ yêu cầu thời gian nhiều hơn. Thường là khoảng 4 ngày điều trị. Quy tŕnh kỹ thuật vẫn diễn ra trong 2 ngày là xong, thời gian c̣n lại là để chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng sứ. Màu sắc, h́nh dáng của răng sẽ được chỉnh sửa theo quan điểm của bệnh nhân để có được sự hài ḷng tối đa.
Trong suốt thời gian điều trị này, chị sẽ được gắn răng tạm để vẫn có thể sinh hoạt, giao tiếp và làm việc b́nh thường. Chỉ có ăn uống là hơi khó chịu một chút.
Răng sứ hiện nay có nhiều loại, mỗi loại sẽ có vẻ thẩm mỹ (tối ưu), độ bền sử dụng và chi phí khác nhau. Hiện tại, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ 126 đang điều trị 4 loại răng sứ:

1. Răng sứ Kim loại:
độ bền sử dụng khoảng trên dưới 5 năm. Sau khoảng thời gian này, răng sứ kim loại sẽ bị đen phần nướu răng, gây mất thẩm mỹ và phải làm lại.


Chi phí: 1.500.000 đ/ 1 đơn vị răng.

2. Răng sứ Titan: độ bền sử dụng khoảng trên dưới 15 năm. Chi phí: 2.800.000đ/1 đơn vị răng. Thời gian bảo hành: 5 năm

3. Răng toàn sứ không kim loại: Có tính thẩm mỹ rất cao, tương hợp gần như hoàn toàn với mô nướu răng nên điều trị bằng răng toàn sứ có tính chất bền vững lâu dài gần như răng thật.

- Răng sứ Cercon: chi phí 5000.000 đ/1 đơn vị răng. Thời gian bảo hành : 7 năm

- Răng sứ Zirconia (công nghệ CAD/CAM - làm răng sứ  với công nghệ tự động ) chi phí 5.500.000 đ / 1 đơn vị răng. Thời gian bảo hành: 10 nămỞ giới hạn của một bài Tư vấn, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho chị những thông tin và một vài lời khuyên như vậy. Chị hăy qua trực tiếp pḥng khám, chúng tôi sẽ khám và tư vấn cho chị cụ thể, chính xác hơn. Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc chị sớm có một chất lượng sức khỏe răng miệng thật tốt!

Thân chào chị,

http://nhakhoa126.com/hinhanh/logo_balan-01.jpg
126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
Tel: 08 38 38 9660 - 08 39 209 902
Hotline: 0982 365 0000982 365 000
Email: nhakhoathammy126@gmail.comBÌNH LUẬN
Các bài viết liên quan
 • Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Lazer: an toàn tuyệt đối và hiệu quả tuyệt vời!
 • Mẹ ơi, con bị sâu răng!
 • Thời gian làm răng sứ trong bao lâu?
 • Hạn chế lấy tủy răng trong điều trị nha khoa
 • Xử trí chấn thương răng sữa!
 • Sâu răng: Nguyên nhân và cách chữa
 • Làm răng sứ: Chất lượng ra sao?
 • Răng toàn sứ Cercon – Zirconia là ǵ?
 • Bệnh sâu răng
 • Bảo tồn răng cửa bị chấn thương
 • Tư vấn: Tẩy răng xong mà vẫn không đều màu- Thùy Dương
 • Tư vấn: tẩy trắng răng có hại ǵ không? - Hà Thu
 • Tư vấn: Răng b́nh thường sao chỉ tẩy trắng được 20%?
 • Tư vấn: Răng chết tủy có tẩy trắng được không? - Hoàng Quân
 • Tư vấn: Chữa tủy bắt buộc phải làm khi nào? - Hoàng Phúc
 • Tư vấn: nhức răng - Bùi Vương Nam
 • Tư vấn: răng sữa bị sâu có cần phải trám lại không? - Khương Ninh
 • Tư vấn: răng chết tủy do tai nạn giao thông - thanh tinh
 • Diễn biến và các giai đoạn của bệnh sâu răng
 • Lưu răng sữa của con vào ngân hàng tế bào gốc
 • Vai tṛ đặc biệt quan trọng của răng sữa
 • Cái nh́n khái quát về bệnh tủy răng
 • Xử lư chấn thương răng sữa
 • Một số h́nh ảnh răng bị sâu cập nhật tại Nha khoa 126
 • Ṃn cổ chân răng
 • Rộ trào lưu... 'độ răng' kỳ dị trong giới trẻ
 • Bé Thu Tâm: 'Xin chân thành cám ơn Nha khoa 126 đă tận t́nh giúp đỡ em trong quá tŕnh điều chỉnh răng do bị mẻ v́ tai nạn xe'
 • Bảo tồn răng cửa bị chấn thương
 • Hạn chế lấy tủy răng trong điều trị nha khoa
 • Thời gian làm răng sứ trong bao lâu?
 • Răg toàn sứ Cercon - Zirconia là ǵ?
 • Bệnh sâu răng
 • Răng toàn sứ Cercon – Zirconia là ǵ?
 • Làm răng sứ: Chất lượng ra sao?
 • Sâu răng: Nguyên nhân và cách chữa
 • Răng sữa là tạm thời nhưng rất quan trọng
 • Xử trí chấn thương răng sữa!
 • Hạn chế lấy tủy răng trong điều trị nha khoa
 • Thời gian làm răng sứ trong bao lâu?
 • Mẹ ơi, con bị sâu răng!
 • Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Lazer: an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không gây ê buốt
 • Độ bền của răng sứ
 • Tẩy trắng răng có hại ǵ không?
 • Phương pháp mới điều trị tụt lợi
 • Làm răng có đau không?
 • Viêm răng gây nhiều biến chứng nguy hiểm
 • Nguyên nhân làm răng sứ bị đau nhức
 • Những nguyên nhân làm vỡ răng
 • Răng bị vỡ do chữa tủy nên bọc sứ để sử dụng bền vững
 • Răng bị vỡ do chữa tủy nên bọc sứ để sử dụng bền vững
 • Chất ǵ cần thiết cho răng?
 • Những phương pháp điều trị thẩm mỹ, làm trắng cho những răng bị bất thường về men răng
 • Răng bị sâu th́ điều trị như thế nào?
 • Những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại
 • Viêm tủy ph́ đại
 • Hạn chế lấy tủy răng trong điều trị nha khoa
 • Thời gian làm răng sứ trong bao lâu?
 • Độ bền của răng sứ
 • Tư vấn: Tẩy trắng răng và trám đặp mặt? - Kim Huệ (Quận 11 - TP HCM)
 • Tư vấn: Có phải loại răng nào cũng tẩy được hay ko bác sỹ
 • Xin tư vấn về răng - Tuyết Nga
 • Tư vấn: Làm răng sứ khi răng bị chết tuỷ - Bảo Quyên (Huế)
 • Tư vấn: Ṃn cổ chân răng - Phạm Thị Huyền
 • Tư vấn: Răng chết tủy có tẩy trắng được không? - Hoàng Quân
 • Tư vấn: Răng bị ṃn mặt nhai - Nguyễn Công Lam
 • Tư vấn: Làm sao để răng được trắng tinh? - Nhă Vi (TP HCM)
 • Tư vấn: Răng b́nh thường sao chỉ tẩy trắng được 20%? - Mỹ (Quận 8 - TP HCM)
 • Tư vấn: Chữa tủy bắt buộc phải làm khi nào? - Hoàng Phúc
 • Tư vấn: Bọc sứ răng cửa bị lệch có lấy tủy không? - Nguyễn Mai Thùy
 • Tư vấn: Răng mới trám 2 tháng mà bị nhức lại, phải làm sao? - Hải Triều
 • Tư vấn: Cháu 10 tuổi, bị bể 1/3 răng cửa - Phi Anh
 • Tư vấn: Răng số 1 bị lệch - Nguyễn Văn Mạnh
 • Tư vấn: Chỉnh sửa răng cửa bị dài - ta thi lan
 • Tư vấn: Răng cửa bị lệch - kim vy
 • Tư vấn: Trám lại chân răng hàm bị ṃn phía bên trong
 • Tư vấn: mẻ răng, đă làm răng giả mấy năm, giờ bị đau, phải làm sao? - tran thi lanh
 • Tư vấn: Hỏi về chân răng khi trồng răng giả! - Nguyễn Văn Hiếu
 • Tư vấn: hai răng cửa dài hơn các răng xung quanh, có mài cho ngắn hơn được không? - Vơ Thị Quỳnh
 • Tư vấn: Làm răng sứ loại nào tốt? - Thuy Linh (TP HCM)
 • Tư vấn: Găy răng do chơi thể thao - Đăng Khoa
 • Tư vấn: Mài răng có ảnh hưởng ǵ về lâu dài không? - hà thu trang
 • Tư vấn: Răng cửa quá dài - Có thể mài ngắn hơn không hay phải bọc sứ? - Nguyễn Quỳnh
 • Tư vấn: Thẩm mỹ răng cho đẹp! - Nguyen Duc Dung
 • Tư vấn: Trồng răng sứ - le thi that
 • Tư vấn: Bọc sứ răng Titan - Nguyễn Quỳnh
 • Tư vấn: răng cửa mọc lệch - thuha
 • Tư vấn: chỉnh sửa răng cửa to, răng thỏ - Ngọc Anh
 • Tư vấn: Răng bị sẫm màu, có nên nhổ đi trồng cái khác? - Minh Anh
 • Tư vấn: Lam rang su co the nieng rang khong? -Minh Anh
 • Tư vấn: chữa sâu răng - Tam
 • Tư vấn: có nên làm răng sứ? làm răng sứ có ảnh hưởng ǵ không? -matngoc
 • Tư vấn: nhức răng - Bùi Vương Nam
 • Tư vấn: tẩy trắng răng có hại ǵ không? - Hà Thu
 • Tư vấn: răng sữa bị sâu có cần phải trám lại không? - Khương Ninh
 • Tư vấn: răng chết tủy do tai nạn giao thông - thanh tinh
 • Tư vấn: Bé 4 tuổi thường xuyên bị đau răng cối - thuy van
 • Tư vấn: trẻ điều trị tủy răng cho trẻ có sao không - bichxuan
 • Tư vấn: răng sữa bị sâu - Cẩm tú
 • Tư vấn: răng sứ tồn tại được bao lâu? - Vân Đ́nh
 • .:Video Clips:.

  \r\n
  \r\nThs. Bs Nguyễn Bá Lân trực tiếp điều hành\r\n
  \r\n
  - Thời gian làm việc: \r\n
  + Từ 8h - 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7\r\n
  + Từ 8h - 18h CN)\r\n
  + Ngày Lễ làm việc b́nh thường\r\n
  Quư khách vui ḷng đặt lịch hẹn trước khi đến điều trị để được phục vụ chu đáo hơn
  .: Lưu bút:.
  Mai Nguyễn (China): " Tôi rất cám ơn và khâm phục tŕnh độ chuyên môn của bác sĩ tại đây"
  Huỳnh Quyên: "Cám ơn Nha khoa 126 thật nhiều!!!"
  Kiều Riu (Gia Lai): " Cám ơn Nha khoa 126 đă sửa răng cho em"
  Châu Mỹ Duyên (Kiên Giang): "Cám ơn bác sỹ vui vẻ nhiệt t́nh giúp em có nụ cười mới tự tin yêu đời"
  Lê Thanh Hoa (Canada): "Tôi yêu ông bác Bá Lân và các cô nhân viên rất nhiệt t́nh"
  Trịnh Thảo Duyên (Đà Lạt): "Nhờ sự nhiệt t́nh của mọi người mà em có một hàm răng chắc khỏe đều đặn như mong muốn"
  Bảo Bảo: "Nụ cười rạng rỡ giúp ḿnh rất tự tin trong công việc và cuộc sống"
  Ḥa Thượng Thích Vĩnh Minh: "Nha khoa 126 là nơi đáng tin cậy"
  Hồng Nhung: "Chúc Nha khoa 126 luôn luôn đầy khách"
  Trần Mai Lâm Hồng Lư: "Các bạn đă nhiệt t́nh chăm sóc giúp răng ḿnh trắng sáng và tự tin"
  Nguyễn Thị Kim Thanh: "Có một nụ cười duyên với răng khểnh là sự may mắn của em trước khi em đi thi âm nhạc"
  Nguyễn Ngọc Thanh: "Bác sỹ và nhân viên Nha khoa 126 đă thật sự nhiệt t́nh và trách nhiệm"
  Hà Thu Trúc: "Nhờ Nha khoa 126, Trúc đă t́m lại được nụ cười của ḿnh"
  Bùi Quốc Hùng: "Cám ơn Bác sỹ Nha khoa 126"
  Trần Hạnh Phúc:" Tôi 82 tuổi và rất an tâm khi điều trị tại Nha khoa 126"
  Nguyễn Thu Trang:"Cám ơn bác sỹ đă giúp em có hàm răng rất đeẹp và ưng ư"
  Nguyễn Thanh Hồng Thảo - Bs BV Nhi Đồng 1: "Sự chuyên nghiệp giúp cho quá tŕnh trị liệu nhanh chóng, ít đau và nhẹ nhàng"
  Dương Đức Hưng: " Thích thái độ nhiệt t́nh, tận tâm..."
  Vũ Duy Long: "Sau tai nạn tôi tưởng chừng đă không c̣n đủ tự tin để giao tiếp"
  Lư Thị Mai (Biên Ḥa): "Nếu ai có hỏi làm răng th́ tôi sẽ chỉ đến Nha khoa 126!"
  Hồng Hạnh: Nha khoa 126 của Bác sĩ làm việc nhiệt t́nh, hiệu quả và chuyên nghiệp.
  Thu Trang: Tôi cảm thấy rất hài ḷng với kết quả điều trị về mặt thẩm mỹ và chức năng răng miệng khác
  Khánh Ngân: Xin chúc Nha Khoa 126 ngày càng phát triển hơn và đem thật nhiều nụ cười xinh đẹp đến cho mọi người .
  Nguyễn Khắc Minh: Bác Sĩ tay nghề tuyệt vời .
  Huyền Trang (Tiếp viên Hàng không): "Răng có đẹp th́ đời mới vui !"
  Bé Thu Tâm: "Xin chân thành cám ơn Nha khoa 126 đă tận t́nh giúp đỡ em trong quá tŕnh điều chỉnh răng do bị mẻ v́ tai nạn xe"
  Cô Phan Thị Hoàng: "Đến Nha khoa 126, vừa có hàm răng đẹp, vừa được quen các cháu rất dễ thương!"
  Bé Kim Ngân: "Con thích đến pḥng nha của Bác Lân v́ bác nhổ răng không đau và trong pḥng có nhiều bức tranh đẹp!
  Trần Thị Ngọc Mai: Nha khoa 126 điều trị rất tận t́nh và chu đáo
  Danh hài Bảo Chung: Nha khoa 126 Sạch - Trắng - Đẹp!
  Bác sĩ Nguyễn Xuân Cầm - Nguyên PGĐ Sở Y tế TP HCM
  Phạm Thị Ngọc Hiếu: "Tôi thực sự rất bất ngờ về vẻ đẹp của hàm răng mới. Đặc biệt tôi c̣n có răng khểnh mới nữa!
  Trịnh Thị Lanh (Úc): "Sau khi gặp bác sỹ NK 126, tôi có hàm răng đẹp và rất tự nhiên. Mẹ tôi cũng rất hài ḷng v́ sự thay đổi này ở tôi!"
  Kỹ sư Phần mềm Kim Hoa: " Nhờ NK126, tôi đă luôn tự tin khi cười và giao tiếp!"
  Hotboy Hồ Vĩnh Khoa: "Nhờ Nha khoa 126 mà ḿnh có nụ cười rạng rỡ và hoàn hảo hơn!"
  Đạo diễn Vũ Ngọc Đăng: "Nếu có cơ hội, tôi sẽ mời Bs Lân cùng đóng phim!"
  Danh hài Tấn Beo: "Tấn Beo đă đến nơi này. Chúc cho Nha sỹ lúc nào cũng vui!"
  Một kỷ niệm đáng nhớ về hàm răng đẹp măi măi!
  Nguyễn Tùng: "Tại Sài G̣n, Nha khoa 126 không lớn nhưng điều trị rất tuyệt vời!"
  Danh Hài Dũng Nhí: "Nhờ Nha khoa 126, ḿnh có thể tự tin cười thân thiện trước công chúng"
  Lâm Chí Dũng: "Bé nhà tôi rất thích được điều trị tại Nha khoa 126 v́ Bs và các cô rất quư bé"
  Hồ Hùng: "Chọn Nha khoa 126, tôi thấy ḿnh đă lựa chọn đúng!"
  Hùng Lê (USA): "Thành thật cám ơn"
  Siêu Mẫu Hoàng Oanh: "Nhân viên ân cần. Tôi rất hài ḷng"
  Siêu mẫu Diệp Lâm Anh: "Chúc Nha khoa 126 năm mới An khang - Thịnh vượng"
  DVĐA Trúc Mai: "Nha khoa 126 làm việc rất hiệu quả, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp"
  DVĐA La Quốc Hùng: " Nha khoa 126 đă giúp cho ḿnh tự tin hơn rất nhiều vào nụ cười nay đă bước ra ánh sáng"
  DVĐA Lương Mạnh Hải: " Cám ơn Bs Lân - người luôn dành cho tôi sự quan tâm tận t́nh tuyệt đối!"
  Thầy thuốc Ưu tú - Bs Trần Sĩ Tuấn - TBT Báo Sức khỏe & Đời sống
  Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân: "Làm răng tại NK126 như đi Spa"
  .:BÀI VIẾT MỚI:.
 • Viêm tủy ph́ đại
 • Lồi xương -Torus, exostose
 • Tai biến thủng ống tủy trong quá tŕnh tạo h́nh
 • Sức mạnh Toàn Răng (Truyện ngụ ngôn của Ngọc Hà)
 • Hạch sưng, đau có phải trọng bệnh?
 • Nha chu
 • Một số h́nh ảnh bệnh nhân điều trị răng sứ tại Nha khoa 126 (tiếp theo)
 • Cười rạng rỡ - Đón Giáng Sinh – Rinh quà tặng cùng Nha Khoa 126
 • Răng tháo lắp
 • Quà tặng 20.11 - Cạo vôi răng miễn phí!
 • Lưu bút
 • Rộ trào lưu... "độ răng" kỳ dị trong giới trẻ
 • Fan “Nhật thực” “nghiện” răng ma cà rồng
 • Teen Mỹ đua nhau làm răng nanh giả giống... ma cà rồng
 • Chơi Halloween theo cách của Nha sĩ!  \r\n \r\n \r\n \r\n
  \r\n
  \r\n

  Copyright @ 2011 By Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ 126 All right reserved
  Phát triển bởi Huynh Duc Media
  Giấy phép hoạt động số: 3970/CNHH.YTN Ngày 24 tháng 6 năm 2006
  Địa chỉ:
  126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
  Hotline: 0937. 999. 126
  Email: nhakhoathammy126@gmail.com
  Website: nhakhoa126.com - nhakhoa126.net
  Fb/@nhakhoa126

   Các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vui ḷng không tự chẩn đoán và điều trị.