NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 

Không dám cười vì cứ 30 tuổi là... móm

Đến xã Trạm Tấu (huyện Trạm Tấu, Yên Bái) ai cũng ngạc nhiên vì phụ nữ ở đây ít người nở nụ cười. Cứ đến tuổi 30, nhiều người bị rụng hết cả hàm răng. Ai có tiền thì lắp răng giả, bằng không phải chịu cảnh móm mém ở tuổi 30. Phụ nữ móm ở..

Răng giả nằm trong đường thở... 6 năm

Một hàm răng nhựa giả nằm ở đoạn cuối khí quản của anh L.V.M. (32 tuổi, TP Vũng Tàu) vừa được các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM gắp ra khỏi đường thở. Ngày 25-10, PGS.TS.BS Lê Thị Tuyết Lan - Trưởng Trung tâm chăm sóc hô hấp Bệnh viện Đại học Y..

Người già mọc răng, vì sao?

Thông thường, một đời người chỉ có hai lần mọc răng. Đó là lần mọc răng tạm thời (còn gọi là răng sữa) khi đứa trẻ từ 6 tháng tuổi trở đi. Sau đó là mọc răng vĩnh viễn: từ 6-11 tuổi, răng sữa rụng dần và các răng vĩnh viễn mọc thay thế. Nhưng một số người..

Hà Tĩnh: Cụ già gần 100 tuổi lại mọc răng

Gần một tháng nay, nhiều người dân hiếu kỳ ở huyện Kỳ Anh đã tìm đến nhà cụ ông Lê Hãn, ở xóm Nam Hải, xã Kỳ Hải để được xem tận mắt chiếc răng "non" vừa mới mọc của cụ ông 99 tuổi này. Cụ Hãn cười tươi lộ ra hai chiếc răng..

Xứ sở đàn ông mất một răng cửa

Hầu hết tất cả những người đàn ông Masai ở vùng thảo nguyên Đông Phi đều thiếu một chiếc răng cửa.Masai mara trong tiếng Kiswahili có nghĩa là thảo nguyên của người Masai. Người Masai chủ yếu sống ở Kenya và Tanzania. Họ là những người dân du mục và chủ yếu sống bằng nghề chăn thả gia súc...

Bé trai 7 tuổi mọc 76 chiếc răng

Ngoài 22 răng mọc bình thường, cậu bé được bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP HCM, phát hiện thêm 54 chiếc răng khác nhỏ li ti.Mớ răng thừa này không nằm trên hàm mà chen chúc nhau trong một khối u ở hàm trên bên trái. Vị trí này lẽ ra..

Giai thoại về hàm răng rồng của Hoàng Đế Khang Hy

Khang Hy Hoàng Đế có tướng mạo bình thường, nhưng nhờ hàm răng rồng mà trở thành một vị Hoàng Đế vĩ đại trong lịch sử Trung Quốc - theo Nhân tướng học của Hy Trương > Quan niệm về hàm răng theo..

Thành đạt... nhờ hàm răng

Nhìn vào bộ răng có thể đánh giá được mức độ thành công của cá nhân, Viện nghiên cứu King's College London (Anh) kết luận. > Những dữ kiện 'vui mà thật' về sức khỏe răng miệng > Làm sao để giảm đau khi mọc răng khôn? >..

Quan niệm về hàm răng theo nhân tướng học

Răng là phần xương cốt thấu lộ ra ngoài, bởi vậy xem răng ta có thể biết được xương cốt người đó tốt hay xấu. Nếu phân theo thuộc tính âm dương thì xương là phần dương còn thịt là phần âm. Âm dương phải tương xứng, hài hoà mới là tướng quý. Âm lấn át dương thì..

Khám phá phụ nữ qua hàm răng

"Cái răng cái tóc là góc con người" - cha ông ta nói quả không sai, cái răng cái tóc không chỉ đơn thuần là nói đến vẻ đẹp của cong người mà hơn thế nó còn tiết lộ nhiều điều về tính cách, về số phận của chủ nhân.Cùng khám phá phụ nữ qua hàm răng của..

Kỷ lục và những điều “bất lực” của động vật

Loài kiến có thể nâng một khối lượng gấp 50 lần trọng lượng cơ thể, cá vàng không thể nhắm mắt, ốc sên có thể ngủ suốt 3 năm… > Hễ răng đau là...nhổ? > Những quan niệm sai lầm về chăm sóc sức khỏe răng miệng..

Lịch sử nha khoa qua 16 bức tranh lịch sử

       Phải trải qua nhiều thế kỷ phát triển, nha khoa mới phát triển hiện đại như ngày nay. Cuộc sống của con người trở nên dễ chịu hơn, đẹp hơn vì sự phát triển này. Ngày càng có nhiều người không thích nha sĩ, điều này thật tệ. Hãy nhìn vào các bức tranh lịch sử..

Tại sao con người không thay răng liên tục?

Có một số loài - như loài cá nóc có thể sửa đổi - thay răng liên tục để sinh tồn. Tại sao con người lại không làm được như vậy. Nghiên cứu mới về cá nóc có thể dẫn đến những tiến bộ trong phương pháp điều trị nha khoa...

Lịch sử phát triển của răng giả

        Răng giả được phát minh lần đầu tiên cách đây hàng ngàn năm. Người Etrusca đã làm những chiếc răng giả bằng xương hoặc bằng vàng lắp vào bên cạnh những chiếc răng thật. Vấn đề chủ yếu mà những người làm răng giả ngày xưa phải đối phó là chất liệu. Theo gót người Etrusca, vàng trở..

Sự thực về tộc người có hàm răng màu máu

    Tộc người tóc xoăn Papua New Guinea tại vùng nam Thái Bình Dương nổi tiếng bởi bộ răng có sắc đỏ tươi như máu, khiến du khách thập phương vô cùng kinh ngạc.    Tộc người tóc xoăn này rất ưa..

Lạ lùng dòng họ có những cháu trai... không mọc răng!?

    "Thế có phải vì con biếng ăn mà bố mẹ nhổ răng của con không? Từ nay, con sẽ không biếng ăn nữa!" – cháu Nguyễn Trọng Nhân đã 6 tuổi nhưng không hề có cái răng nào, luôn khát khao có một hàm răng như bao..

Chuyện lạ ở vùng đất… răng vàng

    Xưa, bịt "răng vàng" bằng vàng thật. Răng vàng khi đó là biểu tượng của sự quyền uy, phú quý, là lá bùa thiêng xua hoang thú, ma rừng...

Sức mạnh Toàn Răng - Truyện ngụ ngôn của Ngọc Hà

Chuyện kể rằng, ngày xưa, cộng đồng Toàn Răng không được đoàn kết như bây giờ. Các bộ lạc Răng Khôn, Răng Cối, Răng Nanh, Răng Cửa thường xuyên kể công, tranh giành vị thế cao thấp với nhau. Ai cũng tự..


Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Bá Lân 126
ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi

THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN