NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 

Implant là gì?

Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.Ngay cả những nền văn minh sớm nhất cũng nhận biết được những lợi ích của việc thay thế răng đã mất. Những nhà khảo cổ..

Lợi ích của việc cấy ghép Implant là gì?

Implant đặt trong xương hàm để thay thế cho một hoặc nhiều răng mất, nhằm phục hồi lại vẻ thẩm mỹ, phục hồi cảm giác khi ăn nhai và hoạt động chức năng giống như răng thật.Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất..

Quy trình cấy ghép Implant

Kể từ ca cấy ghép răng bằng titanium đầu tiên được thực hiện thành công vào năm 1965 tại Thụy Điển, đến nay đã có hàng triệu người được thực hiện cấy ghép Implant. Rất nhiều người tin dùng Impant vì những ưu điểm vượt trội của nó với một quy trình cấy ghép không quá phức tạp.Rất nhiều..

Thời gian để có được răng cấy ghép là bao lâu?

Trung bình mỗi implant được cấy ghép trong vòng 20 - 30 phút. Một ca cấy ghép từ 4 - 6 implant chỉ trong vòng từ 1h30 - 2h.Về mặt thời gian điều trị, các kỹ thuật mới hiện nay đã tiến bộ rất nhiều, chỉ trong một ngày là bạn đã được đặt implant và tuỳ trường..

Implant có bị đào thải không?

Titanium - vật liệu chế tạo Implant - được chứng minh là tương hợp với cơ thể con người, nó không gây hại và hoàn toàn không bị cơ thể đào thải.Ca cấy ghép răng bằng titanium đầu tiên được thực hiện vào năm 1965 tại Thụy Điển. Sau 40 năm răng cấy ghép đó vẫn còn tồn tại..


Website thuộc  Công ty TNHH TM Bá Lân.
MST:0312553345.
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi
THIẾT KẾ BỞI HTM.WIKI