NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 

Làm răng sứ có đau không?

Hiện nay với nha khoa hiện đại hầu hết các điều trị răng - hàm - mặt đều không gây đau nhức cho bệnh nhân; hoặc cảm giác đau buốt được chúng tôi cố gắng giảm xuống tới mức tối thiểu. Bởi vì trình độ hiện nay của bác sỹ rất cao, được sự hỗ trợ của rất nhiều..

Độ bền của răng sứ

Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá trình điều trị.Trước hết xin nói về răng sứ:Răng sứ là một loại răng đặc biệt, được cấu tạo gồm hai thành phần là sườn (lõi phía trong của răng) và lớp sứ..

Có những loại răng sứ nào? Chi phí ra sao?

Cấu tạo của Răng sứ gồm hai phần: lớp khung sườn ở bên trong và lớp sứ ở bên ngoài. Răng sứ có thể được chia thành 2 loại cơ bản: loại có sườn bằng kim loại (có thể gọi là răng sứ- kim loại) và loại có sườn bằng sứ (răng toàn sứ).1. Răng sứ - kim loạiLớp khung..

Thời gian làm răng sứ trong bao lâu?

Thời gian thực hiện phục hình sứ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng, vị trí răng cần phục hình cũng như chủng loại sứ mà khách hàng - bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên có thể dự đoán tương đối chính xác thời gian hoàn thành như sau:1. Chữa tủy răng: 1 - 4 ..

Răng sứ là gì?

Răng sứ là một loại răng rất đặc biệt. Nó được chế tạo bởi một quy trình phức tạp, kỹ lưỡng với hệ thống máy móc hiện đại. Nó là sản phẩm đặc biệt giữa sự điều trị trên lâm sàng của bác sĩ nha khoa với kỹ thuật viên làm việc tại phòng Lab.Gồ̀m có 2 kiể̉u răng: ..

Implant là gì?

Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.Ngay cả những nền văn minh sớm nhất cũng nhận biết được những lợi ích của việc thay thế răng đã mất. Những nhà khảo cổ..

Lợi ích của việc cấy ghép Implant là gì?

Implant đặt trong xương hàm để thay thế cho một hoặc nhiều răng mất, nhằm phục hồi lại vẻ thẩm mỹ, phục hồi cảm giác khi ăn nhai và hoạt động chức năng giống như răng thật.Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất..

Quy trình cấy ghép Implant

Kể từ ca cấy ghép răng bằng titanium đầu tiên được thực hiện thành công vào năm 1965 tại Thụy Điển, đến nay đã có hàng triệu người được thực hiện cấy ghép Implant. Rất nhiều người tin dùng Impant vì những ưu điểm vượt trội của nó với một quy trình cấy ghép không quá phức tạp.Rất nhiều..

Thời gian để có được răng cấy ghép là bao lâu?

Trung bình mỗi implant được cấy ghép trong vòng 20 - 30 phút. Một ca cấy ghép từ 4 - 6 implant chỉ trong vòng từ 1h30 - 2h.Về mặt thời gian điều trị, các kỹ thuật mới hiện nay đã tiến bộ rất nhiều, chỉ trong một ngày là bạn đã được đặt implant và tuỳ trường..

Implant có bị đào thải không?

Titanium - vật liệu chế tạo Implant - được chứng minh là tương hợp với cơ thể con người, nó không gây hại và hoàn toàn không bị cơ thể đào thải.Ca cấy ghép răng bằng titanium đầu tiên được thực hiện vào năm 1965 tại Thụy Điển. Sau 40 năm răng cấy ghép đó vẫn còn tồn tại..

Chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant

Việc vệ sinh chăm sóc cho răng implant cũng không khác là bao so với việc giữ gìn vệ sinh răng miệng thông thường. Một khi đã hoàn tất Cấy ghép răng thì việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng của bạn chính là chìa khóa cho sự thành công lâu dài của Răng cấy ghép. Sau khi cắm..


Website thuộc  Công ty TNHH TM Bá Lân.
MST:0312553345.
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi
THIẾT KẾ BỞI HTM.WIKI