NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 

Làm răng sứ có đau không?

Hiện nay với nha khoa hiện đại hầu hết các điều trị răng - hàm - mặt đều không gây đau nhức cho bệnh nhân; hoặc cảm giác đau buốt được chúng tôi cố gắng giảm xuống tới mức tối thiểu. Bởi vì trình độ hiện nay của bác sỹ rất cao, được sự hỗ trợ của rất nhiều..

Độ bền của răng sứ

Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá trình điều trị.Trước hết xin nói về răng sứ:Răng sứ là một loại răng đặc biệt, được cấu tạo gồm hai thành phần là sườn (lõi phía trong của răng) và lớp sứ..

Có những loại răng sứ nào? Chi phí ra sao?

Cấu tạo của Răng sứ gồm hai phần: lớp khung sườn ở bên trong và lớp sứ ở bên ngoài. Răng sứ có thể được chia thành 2 loại cơ bản: loại có sườn bằng kim loại (có thể gọi là răng sứ- kim loại) và loại có sườn bằng sứ (răng toàn sứ).1. Răng sứ - kim loạiLớp khung..

Thời gian làm răng sứ trong bao lâu?

Thời gian thực hiện phục hình sứ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng, vị trí răng cần phục hình cũng như chủng loại sứ mà khách hàng - bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên có thể dự đoán tương đối chính xác thời gian hoàn thành như sau:1. Chữa tủy răng: 1 - 4 ..

Răng sứ là gì?

Răng sứ là một loại răng rất đặc biệt. Nó được chế tạo bởi một quy trình phức tạp, kỹ lưỡng với hệ thống máy móc hiện đại. Nó là sản phẩm đặc biệt giữa sự điều trị trên lâm sàng của bác sĩ nha khoa với kỹ thuật viên làm việc tại phòng Lab.Gồ̀m có 2 kiể̉u răng: ..


Website thuộc  Công ty TNHH TM Bá Lân.
MST:0312553345.
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi
THIẾT KẾ BỞI HTM.WIKI