NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 
Tư vấn: trồng 4 răng sứ phía trước, hàm trên giá cả bao nhiêu? - Truong (Đà Nẵng)
Chào bác sĩ. Em định trồng 4 răng cửa phía trước hàm trên. Xin hỏi giá cả hết bao nhiêu?

Tư vấn: răng thưa niềng chỉ hàm trên được không? - Le Thoa
Em năm nay 25 tuổi , hai răng cửa hàm trên thưa khoảng 3 mm ,các răng bên cạnh thưa ít hơn. Cho em hỏi em muốn niềng hàm trên được không, răng hàm dưới rất kín, chi phí bao nhiêu, răng hàm trên còn một cái răng sữa và răng hàm dưới còn một cái răng sữa.

Tư vấn: sâu răng hàm nặng đang bị lung lay - Đỗ Thị Thu Trà
cháu chào bác sĩ, năm nay cháu 16 tuổi, cháu bị sâu răng hàm, sâu rất nặng ,sâu vào tận tủy,, trong thời gian bị sâu,, sâu đã ăn mòn gần như hết cái răng ,, bây giờ cháu chỉ còn lại 1/5 cái răng,, hiện tại răng cháu đang bị lung lay rất dễ gãy,,, Bác sĩ có thể tư vấn cho chaú cách điều trị được không ạ,,, Cháu cảm ơn ạ.

Tư vấn: Cắt nướu - Linh (Hà Nội)
Thưa bác sỹ,Cháu bị sưng nướu ở răng cửa, mảnh sưng to trùm lên cả răng rất xấu. Cháu đi khám bác sỹ nói cắt nướu. Cháu cảm thấy rất băn khoăn. Liệu cắt như vậy có khả năng bị biến chứng gì không ạ. Liệu khi cắt xong ăn uống ra sao, bao lâu thì khỏi ạ?

Tư vấn: mất men răng - Lê Thị Thanh (Hà Nội)
Thưa bác sĩ ! Tôi bị mất men răng do bị mài đi vì thế 2 chiếc răng đó của tôi bị lộ ra lớp ngà màu vàng. Vậy tôi nên làm gì để lấy lại men răng như ban đầu. Tôi xin cảm ơn!

Tư vấn: Nhổ răng và trồng lại răng mới - Thu Thảo
Cháu năm nay 19 tuổi. Do răng cháu mọc chen chúc nên nó làm cho hai cái răng hàm bị bể chỉ còn một nửa. Cháu muốn nhổ răng. Chi phí nhổ hai cái là bao nhiêu ạ? Nếu cháu nhổ mà trồng lại răng mới thì phải làm sao? Chi phí trồng răng là bao nhiêu?

Tư vấn: Điều trị cho răng nhọn mọc giữa hai răng cửa, làm răng cửa rất thưa - Phạm Văn Chung
Tôi năm nay 18 tuổi. Không biết lí do tại sao giữa 2 răng cửa của tôi lại mọc thêm 1 cái răng nhọn cũng khá lớn làm 2 răng cửa cách nhau khoảng 7mm. Bác sĩ có thể cho tôi biết cách làm răng mới như thế nào không ạ?

Tư vấn: Bọc sứ thẩm mỹ cho răng bị nhiễm kháng sinh - T.G
Tôi không may có hàm răng không được đẹp, bị sậm màu, răng không đều, mọc thưa. Điều này đã làm cho tôi không được tự tin khi giao tiếp. Có thể nói đã làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Nay tôi gửi ảnh chụp hàm răng của tôi. Kính mong Bác sỹ tư vấn về cách sử lý để có một hàm răng như ý. Qua nghiên cứu tôi thấy có người làm răng sứ thẩm mỹ không tốt dẫn đến bị ê răng và gây hôi miệng, qua đây cho tôi hỏi nếu tôi làm răng toàn sứ thì tuổi thọ được bao nhiêu và có đảm bảo chức năng ăn nhai không. Rất mong bác sỹ bớt chút thời gian tư vấn cho tôi, tôi xin chân thành cảm ơn bác sỹ!

Tư vấn: Niềng răng mọc chen chúc - Tran Oanh
Chào bác sĩ, Em tên Oanh, sinh năm 1987. Răng em mọc chen chúc nên em muốn niềng răng. Em có đi tư vấn ở một phòng khám tư mà vẫn lo lắng ko mấy tin tưởng. Răng e chắc phải nhổ 4 cái rồi. Còn 2 cái răng cùng cũng đang mọc ko ngay ngắn nữa có khi nào phải nhổ 6 cái ko bác sĩ?. E ko biết đi đâu làm cho an toàn. Bác sĩ tư vấn dùm e với.

Tư vấn: Trồng lại răng số 7 - Quang Vũ
Mẹ của tôi vừa rồi mới nhổ chiếc răng số 7. Trước đó đã nhổ răng số 8 bên cạnh đó rồi. Do mất 2 cái nên chức năng nhai và nói không được tốt. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về cách khắc phục cũng như chi phí điều trị nếu như muốn trồng lại răng số 7 được không? Rất mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Cảm ơn.

Tư vấn: mất men răng - Lê Thị Thanh (Hà Nội)
Thời gian trước tôi đi bọc sứ 2 răng cửa. Nha sĩ đã mài đi của tôi mất 2 chiếc răng bên cạnh (mài mất 2/3 thôi chứ không mài hết). Vậy bây giờ tôi nên làm như thế nào? Tôi không muốn bị mất phần men răng còn lại. Tôi xin cảm ơn!

Tư vấn: Răng lung lay do tai nạn có lành được không? - Công Hùng (Thanh Hóa)
Tôi đã 18 tuổi không may bị ngã lung lay răng cửa, liệu nó có khỏi được k? Xjn tư vấn cho tôi cách nhanh lành.

Tư vấn: Răng mẻ và bị nhức - Nguyen Thi Nga (Bình Tân - TP HCM)
Chào Bác Sĩ, Bác Sĩ vui lòng cho em hỏi tình trạng của em như vậy : em bị mẻ răng hàm hàm trên bên trái, cái trong cùng, hiện tại em không nhai bên đó nên cũng chưa thấy ảnh hưởng gì. Đồng thời răng hàm trên và dưới bên phải em có cảm giác ngứa và nhức chân răng ( 3 cái trên, 3 cái dưới). rất khó chịuBác Sĩ cho em hỏi với tình trạng của em nên làm thế nào ? có phải trám răng bị mẻ không ạ. Em xin cám ơn

Cháu có một câu hỏi về sâu răng - Doãn Thuần (Quận 12 - TP HCM)
Cháu bị sâu cái răng hàm trên bên trái cái thứ 3 từ trong ra..mà khi cháu ăn thức ăn (kể cả thức ăn cứng lẫn mềm ) nó lọt vào thì cháu lại bị đau nhức không chịu được..cái vùng đau không chỉ đơn thuần là vùng răng đó nữa mà nó lan rộng cả xuống hàm dưới (cái răng đối diện với cái răng sâu đó) vậy bác sĩ cho cháu hỏi răng của cháu có phương pháp nào chữa khỏi đau được không ạ!!!

Tư vấn: Răng thưa - Kiều Linh (Hải Dương)
Cháu năm nay 18 tuổi. Răng cháu bị thưa hàm trên đặc biệt 2 răng cửa ( trong ảnh). Cháu muốn niềng răng thì mất khoảng bao nhiêu tiền ạ? Nếu cháu trám răng thì sẽ duy trì được bao lâu và có hại không ạ?

Tư vấn: răng thừa - P V Chung (Huế)
Tôi có một cái răng thừa bên trong của hàm trên khiến cho việc vệ sinh răng miệng gặp khó khăn. Bs có thể tư vấn cho tôi nên nhổ hay cắt bỏ đi dược không ạ.? Tôi xin cám ơn!

Tư vấn: chi phí chỉnh răng bị hô - Ngọc Anh (Hà Nội)
Em năm nay 21 tuổi. Răng hàm trên của em bị hô. Cho em hỏi nếu niềng răng thì chi phí hết bao nhiêu và thời gian bao lâu ạ?

Tư vấn: Em muốn làm răng khểnh thì chi phí bao nhiêu và thời gian bao lâu? -
Em muốn hỏi làm răng khểnh giá bao nhiêu, mất bao nhiêu thời gian và có ảnh hưởng gì không?

Tư vấn: Răng bị lệch và khớp cắn hở - Trang Tran (Bình Dương)
Em năm nay 31 tuổi. Năm 2010, em có đi làm cầu răng, em bị mất răng 24, bác sĩ làm cầu răng 2 răng (răng 24 và 25). Sau khi làm cầu răng em sợ hàm bên trái bị yếu nên không dám nhai, chỉ nhai bên hàm phải và không dám cắn hàm trước. Kết quả là bây giờ hàm của em bị lệch toàn bộ, răng cửa của em cắn không khớp, khi em cắn 2 hàm lại thì ở phía trước răng cửa có nguyên 1 khoảng trống rất lớn, nên em không thể cắn thức ăn. Hiện tại em chỉ toàn nhai hàm trong. Bây giờ em muốn chỉnh lại khớp cắn. Nhờ bác sĩ tư vấn trường hợp có cầu răng như em, niềng răng có thể điều chỉnh lại khớp cằn và răng bị lệch không? Có phải nhổ thêm răng không? Thời gian niềng và chi phí là bao nhiêu ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Tư vấn: sau 4 năm nhổ răng có trồng lại răng mới được không? - Nguyen Thi Na (Ninh Bình0
Chào bác sĩ. Con em hồi 15 tuổi răng bị sâu và đã nhổ. Hồi đó cháu không được tư vấn trồng lại răng thay thế. Đến nay cháu đã 19 tuổi, liệu có trồng lại được không ạ? Và khoảng thời gian từ khi nhổ bỏ đến nay thỉnh thoảng cháu vẫn bị đau ê và nổi hạch ở vùng đó. Liệu có phải bị viêm không ạ? Xin được tư vấn của bác sĩ. Em xin cám ơn!

Tư vấn: Niềng răng cửa mọc chữ V cần bao nhiêu tiền? - Thu Thúy (TP HCM)
Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi. Răng cửa em mọc hình chữ V và 2 răng dưới bị vàng thì chi phí để chỉnh răng cần bao nhiêu, và thời gian điều trị là bao lâu, ngoài niềng răng còn có biện pháp nào không ạ?

Tư vấn: Răng bị nhiễm Fluor - Mỹ Lương (Hà Nội)
BS cho cháu hỏi : Cháu hiện nay 18 tuổi, Răng cháu có triệu chứng là phần đầu răng có mầu hơi trong trong, xám xám , chân răng mầu trắng đục, ở giữa có những vệt trắng như vôi xen ngang. Hiện nay răng cửa của cháu hơi bị lung liêng, và nó còn có cả màu xám xanh cả răng nữa.Cháu muốn hỏi có phải cháu bị nhiễm Fluor không? Cách chữa trị và phòng chống như thế nào? có cách nào giúp cải thiện màu răng, hạn chế bị nặng hơn ngoài cách tẩy răng không ạ?Cháu bị như thế này khoảng 1 năm rồi, nhưng cách đây khoảng 3 tháng răng cháu bắt đầu rất rõ những vệt trắng đục, trắng trong ở răng.BS có thể cho cháu biết cháu nên dùng loại kem đánh răng nào, thực phẩm và thuốc nào, hạn chế những gì không ạ?

Tư vấn: chỉnh răng khấp khểnh - Diệu Linh (Hà Nội)
Em chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi. Răng của e khấp khểnh và không đều, nhất là hàm răng trên, có 2 cái khểnh lên trên và 2 cái răng gần đây bị nhỏ đi và mọc thụt vào nên răng em thành 3 hàng, thêm nữa răng cửa của em còn bị sứt một ít. Em muốn hỏi bác sĩ là răng của em nên điều trị và chỉnh lại theo hướng nào thì tốt nhất ah, bọc răng sứ hay niềng răng ah??? -Thứ nhất, nếu bọc răng sứ thì răng như em có bọc lại đều đẹp được không, chi phí hết bao nhiêu ah??? và nếu em làm loại răng toàn sứ thì tuổi thọ của răng là bao lâu ah, các chức năng có giống răng thật không ah?? có ảnh hưởng gì đến dây thần kinh hay hàm không ah, vì em nghe nói răng toàn sứ vẫn chỉ là răng giả nên cũng hơi lo lắng ah .-Thứ hai, nếu niềng răng thì em mất thời gian và chi phí bao nhiêu ah???Em cảm ơn rất nhiều ah!!!

Tư vấn: nhổ và trồng lại răng mới - Thế Anh (Hà Nội)
Tình hình là em hiện đang bị sâu 6 cái răng hàm! Có 4 cái bị sâu và vỡ giờ chỉ còn lại 1/2 răng. Tạm thời em muốn nhổ trước 1 cái trước thì hết khoảng bao nhiêu tiền hả bác sĩ? Vì cái này hiện đang bị đau. Nếu em trồng lại 5 cái răng mới thì hết khoảng bào nhiêu tiền và thời gian từ khi đến khám nhổ tới khi hoàn thành song 5 cái răng mất khoảng bao nhiêu thời gian? E là sinh viên lên còn phải đi học lên em cần biết chính xác thời gian làm lại 5 cái răng! Rất mong bác sĩ trả lời giúp em càng sớm càng tốt! Thanks bác sĩ!

Tư vấn: mini-implant - Manh Tuan (Quận 9 - TP HCM)
Chào bác sĩ, Em mất 2 cây răng cửa. Thay vì cắm ghép implant, em có thể cắm ghép mini - implant cho rẻ được không ạ? Nếu làm cầu răng thì em muốn mài 1 răng gắn mão, còn một bên dán vào răng kế cận được không ạ? Xin bác sĩ tư vấp giúp. Em xin chân thành cám ơn!

Tư vấn: Muon lam lai rang su - Huong Kieu (Malaisia)
Thưa bác sĩ. Răng sứ của em lúc trước làm không được đẹp. Em muốn về VN tháo ra làm lại, có đau không và mất chi phí tháo ra không bác sĩ? Hôm trước răng sứ của em bị đau nhưng uống thuốc 1 tuần em đã hết đau. Em dự định ngày 20/1 sẽ về VN làm lại. Cần mất nhiều thời gian không ạ? Xin bác sĩ cho em lịch hẹn và chi phí làm lại răng sứ ạ? Em bị mất 3 răng bên trái trong cùng. Vậy chi phí làm lại là bao nhiêu. Em cám ơn bác sĩ đã tư vấn.

Tư vấn chỉnh nha không cần nhổ răng - Yến Linh (Quận 3 - TP HCM)
Em 24 tuổi. Em muốn niềng lại răng cho đều, đúng vị trí nhưng em không nhổ muốn mất đi cái răng nào vì khuôn mặt em khá dài nếu nhồ răng xong sau khi đã niềng em nghe nói khuôn mặt trông sẽ dài và hóp hơn trước. Vì vậy xin bác sĩ cho em hỏi trong trường hợp của em có nhất thiết phải nhổ răng không hay là bằng cách nới xương hàm ra thêm. Vả lại răng cửa phía trên của em bị hư tủy nhưng không đau gì cả vậy khi niềng răng có vấn đề gì không thưa bác sĩ.

Tư vấn: Răng trẻ em bị mềm, có phải do bú sữa đêm? - Duong Ngoc (Bình Tân - TP HCM)
Bé trai của tôi được 16 tháng tuổi, hay có thói quen bú sữa vào ban đêm. bây giờ răng sữa của bé rất mềm, khi đụng vào là bị rụng ra, xin cho hỏi bé bị bệnh gì và cách chữa trị

Tư vấn: Cháu bị tụt nướu, hở chân răng, điều trị mãi không khỏi - Hoàng Sơn (FB)
Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu. Cháu bj tụt lợi hở chân răng, cháu tìm hiểu trên mạng thấy có thuốc emofluor gel đặc trị viêm lợi tụt lợi nhưng cháu dùng khoảng 2 tuần mà ko thấy tiến triển và trc đây cháu đã dùng một số loại thuốc cũng ko khỏi. Cháu rất mất tự tin khi giao tiếp, nó làm miệng cháu khô và có mùi hôi, răng thì lung lay. Cháu tìm hiểu thêm thì thấy cần phải phẫu thuật mà phẫu thuật thì rất tốn kém. Cháu hi vọng bác sĩ sẽ cho cháu lời khuyên tốt nhất. Cháu xin cảm ơn!

Tư vấn: Tôi 36 tuổi. Răng tôi bị thưa nên niềng răng hay bọc sứ? - Thanh Tâm
Xin chào, Răng tôi bị thưa hàm trên (4 răng cửa rất thưa) trong khi hàm dưới lại khít, 2 hàm đều hô (tôi gửi ảnh kèm theo). Tôi đã 36 tuổi vậy cho tôi hỏi: tôi nên niềng răng hay bọc sứ? Trường hợp bọc sứ thì nếu yêu cầu mài răng ít thôi có được không vì răng cửa tôi còn tốt? Tôi phải bọc mấy cái? Bọc răng sứ có khắc phục được hô không? Tôi ở xa, nếu muốn làm tại đây với thời gian ngắn nhất thì phải làm gì?Rất mong được tư vấn qua email. Xin cám ơn.

Tư vấn: Răng mọc lệch nên điều trị như thế nào? - Ngọc Dang (EG)
Răng em giống như hình đính kèm. Năm nay em 24t. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, em nên điều trị phương pháp nào thì hiệu quả. răng bị hô hàm trên nên cười không thấy hàm dưới ạ. Cám ơn BS.

Tư vấn: Răng nanh rất mất thẩm mỹ, điều trị như thế nào? - Minh Hoàng (E-G)
Chào Bác sĩ. Từ nhỏ, e đã mọc hai cái răng nanh ở hai bên trong rất rất mất thẩm mĩ, e rất ngại một lần cười hay giao tiếp với mọi người, mặc dù e có rất nhiều bạn bè. E có tìm hiểu trên mạng nhiều về việc đi nhổ răng, nhưng vẫn chưa có một câu trả lời thật sự thỏa mãn, e không biết mình có nên đi nhổ hay không? Và nếu nhỗ có ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hay không? Khi nhổ thì giá cả và cách thức điều trị như thế nào? Có làm nhiều xét nghiệm gì không? Em rất mong Bác sĩ giải đáp thắc mắc. Em xin cám ơn!

Tư vấn: Răng dư ở phía trong làm cho răng cửa nhô ra phía trước, điều trị như thế nào? - Tieu Tieu (E-G)
Chào bác sĩ, cháu bị 2 cái răng cửa nhô ra phía trước và 1 cái răng nhỏ mọc ở trong cái răng cửa. Cháu chỉ muốn điều chỉnh cho 2 cái răng cửa vô trong để môi trên bớt đưa ra 1 tí. Ban đầu cháu nghĩ sẽ nhổ 2 cái răng cửa rồi bọc sứ cái răng nhỏ kia để thành răng cửa, còn cái răng của còn lại thì trồng lại nhỏ hơn. Mà răng cháu còn bị vàng nữa ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu các biện pháp và chi phí điều trị được ko à? Cháu chân thành cảm ơn!

Tư vấn: Em cười bị hở nướu, muốn cắt bớt nướu có được không? - Tường Vi (E-G)
Chào bác sĩ!Em muốn hỏi về phẩu thuật gummy smile, vì em hiện không ở vn nên ko tiện thăm khám nên em gửi hình em để bác xem.Em cười bị hở nướu 1 tí nên em muốn cắt bớt nướu, xin hỏi em sẽ được làm theo phương pháp nào? Phẩu thuật trong bao lâu và khi nào lành hẳn? Và chi phí nữa ạ? Giữa tháng 1 em sẽ về VN nên mong câu tra lời sớm từ bác đe em sắp xếp. Cảm ơn rất nhiều. Tường Vi

Tư vấn: răng dư ở trẻ 13 tháng - Đình Thường (Ninh Thuận)
Chào bác sĩ, thằng cu nhà em được 13 tháng, mọc được 10 cái răng, tuy nhiên lúc 11 tháng có phát hiện ra một răng dư ở phía sau răng cửa trước bên phải (đặc điểm: nhỏ, nhọn, răng cửa phía trước mọc chưa có dấu hiệu gì bất thường). Răng mọc lạ và nhỏ nhọn nên làm mẹ bé sưng vú, nút vú khi bú, vậy xin hỏi hiện giờ cháu được gần 14 tháng, cái răng đó nên làm sao ah! xin cảm ơn.

Tư vấn: Chi phí mài răng - Nguyễn Thanh (Quận 4- TP HCM)
Em muốn hỏi: răng cữa của em có 1 cái nó bị mẻ do hồi nhỏ em bị té, chổ mẻ này nhỏ xíu thôi ạ, nhưng em muốn mài 1 xíu để nó bằng cùng với cái răng bên cạnh mài 1 xíu nữa ạ! Cho em hỏi giá mài răng như thế nào? có đắt lắm không vậy? Bởi vì em là sinh viên nên không có nhìu tiền đâu ạ :) Cảm ơn bác sỹ ạ :)


Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Bá Lân 126
ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi

THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN