NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 

Khám phá phụ nữ qua hàm răng


http://nhakhoa126.com/hinhanh/tin%20tuc/nha-khoa-nguoi-mau.jpg"Cái răng cái tóc là góc con người" - cha ông ta nói quả không sai, cái răng cái tóc không chỉ đơn thuần là nói đến vẻ đẹp của cong người mà hơn thế nó còn tiết lộ nhiều điều về tính cách, về số phận của chủ nhân.Cùng khám phá phụ nữ qua hàm răng của họ:          Phụ nữ có răng cửa dù không dài và to, nhưng nếu răng hàm và răng nanh đều dài và to thì chắc chắn là người xương to, tính tình giống con trai, cả đời bận rộn, vất vả, hình khắc.          Phụ nữ có hai răng cửa quá dài và trắng là người thông minh tài giỏi, học ít hiểu nhiều, thành đạt sớm, tuy nhiên do có cá tính mạnh mẽ, ham muốn tình dục cao nên cuộc sống hôn nhân khó mỹ mãn.  
I
Hình chỉ có tính chất minh họa
          Phụ nữ có hai răng cửa mọc thưa hoặc nhô ra ngoài là người thời trẻ gặp nhiều sóng gió, khó lấy được chồng thành đạt.          Phụ nữ răng không đều là người xấu tính xấu nết, lại dâm đãng.          Phụ nữ có "Hổ nha" dễ được mọi người yêu mến, nếu theo đuổi ngành nghề về điện ảnh hoặc nghệ thuật thì dễ thành công.          Phụ nữ rụng răng sau khi sinh là dấu hiệu cho thấy khí huyết bẩm sinh không tốt. Nếu khí huyết bẩm sinh tốt thì sẽ không xảy ra tình trạng này. Và khám phá chính mình qua răng cửa...           
Hình chỉ có tính chất minh họa
Hai răng cửa là hai răng quan trọng nhất của cả hàm răng, ai có hai răng cửa trắng, dài, to (như răng rồng) thì là người học ít mà vẫn đạt kết quả cao, thành đạt từ sớm. (Đúng nhất là ở những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc khoa học.)          Hai răng cửa sâu cho thấy chủ nhân là người xấu tính xấu nết, học nhiều mà kết quả không cao, thời trẻ kém may mắn, lại thêm hình dạng của miệng xấu thì cả đời gặp trắc trở. Còn nếu chỉ bị sâu răng cửa bên trái thì thành công hay thất bại đều xảy ra ở tuổi trung niên          Hai răng cửa có liên quan mật thiết tới yếu tố di truyền từ cha mẹ sang con cái (cha trái mẹ phải, nam trái nữ phải). Những người có hai răng cửa dài, ngay ngắn thì bản thân họ và cả cha mẹ họ đều được hưởng nhiều phúc thọ.          Hai răng cửa và răng sâu đều rụng thì chủ nhậ cuối đời cực khổ , thậm chí khi chết không có con cái đưa tiễn.          Hai răng cửa có khiếm khuyết thì chủ nhân có thể khắc cha mẹ, răng cửa bên trái nghiêng về phía trước thì cha mất trước, răng cửa bên phải nghiêng về phía trước thì mẹ mất trước. Hai răng cửa tự rụng thì có thể khắc Lục thân (nam trái nữ phải) => bạn nào muốn tránh tình trạng này thì đi nắn chỉnh răng.         Độ dài ngắn, kích cỡ to nhỏ của hai răng cửa khác nhau thì chủ nhân là người có hoàn cảnh gia đình không mấy tốt đẹp, thời trẻ kém may mắn.... hay số lượng răng          Người có hơn 30 răng thì có phú quý, không tới 30 răng thì là người bình thường hoặc nghèo đói. (Chú ý: nói chung, khí huyết mạnh thì nhiều răng, khí huyết yếu thì ít răng, người có chất xương tốt thì răng trắng khoẻ, ngược lại người có chất xương không tốt thì răng yếu, dễ bị sâu).
Hình chỉ có tính chất minh họa
          Răng sắc lại không có tới 28 chiếc cho thấy chủ nhân cả đời nghèo hèn, cơ cực.          Răng nhỏ lại không tới 28 chiếc cho thấy chủ nhân nghèo hèn, dễ chết yểu.Một số thông tin vui từ nha sỹ:          Nếu có hơn 30 răng thì chắc chắn nha sỹ của bạn sẽ giàu có, sung túc, no đủ.          Nếu có nhiều răng sâu, thoái hoá sớm hay răng bị vẩu, xô lệch thì chắc chắn nha sỹ gần nhà bạn sẽ sớm thành đạt, phú quý.          Nếu răng ít, lại chắc khoẻ hoặc sâu nhiều mà tự rụng thì nha sỹ gần nhà cũng "đoản thọ" - tuổi nghề ngắn.          Nếu nhổ răng ra mà chân răng dài, mảnh hoặc chân răng bị gãy thì bạn là người khó tính và nha sỹ của bạn là người vội vã.          Nếu nhổ ra, chân răng ngắn, tròn, không choãi rộng hoặc chân răng khum về một hướng thì bạn là người hiền hậu, lành tính, nha sỹ là người mát tay.          Nếu nhổ răng mãi mà không ra thì bạn là người chắc chắn, giữ của tốt, nếu là nữ thì gia đình chắc chắn no đủ, nếu là nam thì bạn phù hợp nghề thủ kho. Ngoài ra cuộc đời bạn cũng gặp nhiều trắc trở, không may mắn nhưng với tính cách ương ngạnh và lập trường vững chắc bạn vẫn có thể thành công./.Còn bây giờ thì hay soi gương đi nhé!
Theo Yume.vn
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Bá Lân 126
ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi

THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN