NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 

Làm răng sứ có đau không?


Hiện nay với nha khoa hiện đại hầu hết các điều trị răng - hàm - mặt đều không gây đau nhức cho bệnh nhân; hoặc cảm giác đau buốt được chúng tôi cố gắng giảm xuống tới mức tối thiểu. Bởi vì trình độ hiện nay của bác sỹ rất cao, được sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với những loại thuốc tê, thuốc giảm đau rất tốt.

Tuy nhiên, nói điều trị nha khoa nói chung và làm răng sứ nói riêng không đau là hoàn toàn không đúng nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt, cảm giác bị đau của bệnh nhân sẽ được giảm đi rất nhiều.
http://nhakhoa126.com/img/nha-khoa-126-kham-rang.jpg
Cụ thể là trong trường hợp bọc mão răng sứ. Răng được chỉ định bọc mão sứ sẽ được mài nhỏ đi theo tiêu chuẩn (thường là mài đi hết lớp men răng). Trước khi mài, bệnh nhân sẽ được chích thuốc tê. Trước khi chích thuốc tê, trên vùng da bị kim chích vào sẽ được bôi tê để khi cắm mũi kim vào bệnh nhân không có cảm giác đau. Sau khi chích, thuốc tê sẽ làm mất cảm giác (vùng được chích) khoảng 2 tiếng. Như vậy, trong suốt quá trình mài răng bạn sẽ không hề có cảm giác đau.

Trong quá trình điều trị, tại Nha khoa Hà Lân có trang bị thiết bị xem phim, nghe nhạc trên ghế điều trị, giúp bệnh nhân thư giãn tối đa và giảm hầu hết mọi tiếng ồn (tiếng máy khoan) trong quá trình điều trị.
http://nhakhoa126.com/img/nha-khoa-126-phong-kham-hien-dai.jpg
Đến những ngày điều trị tiếp theo sẽ dễ dàng hơn, không phải chích thuốc tê hay mài răng nữa. Thời gian điều trị cũng ngắn hơn rất nhiều (chỉ khoảng 45 phút trở lại).

Sau khi mài xong, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật chống ê cho bệnh nhân, và có toa thuốc uống kèm theo nếu thấy cần thiết.

Thời gian làm răng sứ sẽ mất khoảng từ 1 ngày đến 4 ngày điều trị liên tục. Trong thời gian điều trị này, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm để có thể vẫn duy trì được việc ăn uống và làm việc khoảng 70-80% so với bình thường.

Website thuộc  Công ty TNHH TM Bá Lân.
MST:0312553345.
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi
THIẾT KẾ BỞI HTM.WIKI