NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 

Quy trình cấy ghép Implant


Kể từ ca cấy ghép răng bằng titanium đầu tiên được thực hiện thành công vào năm 1965 tại Thụy Điển, đến nay đã có hàng triệu người được thực hiện cấy ghép Implant. Rất nhiều người tin dùng Impant vì những ưu điểm vượt trội của nó với một quy trình cấy ghép không quá phức tạp.
Kết quả hình ảnh cho quy trình cấy ghép implant
Rất nhiều người nghĩ rằng phẫu thuật cấy ghép Implant tốn thời gian và phức tạp. Thực tế không phải như vậy. Thông thường, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Và hầu hết thủ thuật cấy ghép Implant không đau như nhiều người nghĩ.

Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương: Sau khi mất răng, xương ổ răng và xương hàm sẽ bị tiêu dần. Thời gian càng lâu thì xương tiêu càng nhiều. Xương hàm tiêu nhiều, còn quá mỏng thì không thể cấy ghép được implant. Vì vậy, không phải tất cả mọi người đều có thể cấy ghép Implant.

Làm sao để biết được điều này? Thông qua chụp phim Cắt lớp vùng hàm mặt, bác sĩ sẽ kiểm tra mật độ xương, chiều cao của xương của bạn có phù hợp để ghép Implant hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ mô tả trên phim chi tiết bạn cần ghép những Implant ở vị trí nào, kế hoạch phục hình răng trên Implant sau đó ra sao, để bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất.Ngoài ra, bác sĩ sẽ hỏi về sức khoẻ tổng quát của bạn: bạn có mắc một trong các bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường hay không? Bạn có hút thuốc lá hay uống rượu không?. Trong trường hợp cần thiết phải được làm những xét nghiệm tổng quát trước khi cấy ghép Implant.

Bạn hãy chuẩn bị trước mọi thắc mắc của bạn về cấy ghép implant, để có thể hỏi bác sĩ trong thời gian này.

Cấy ghép Implant:

Trước khi đến nha khoa để cấy ghép Implant, bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Bạn cũng cần phải kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, huyết áp, và bệnh tim mạch của bạn (nếu có) trước khi cấy ghép Implant.
Kết quả hình ảnh cho quy trình cấy ghép implant
Rất nhiều người nghĩ rằng phẫu thuật cấy ghép Implant tốn thời gian và phức tạp. Thực tế không phải như vậy. Thông thường, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường.Hầu hết thủ thuật cấy ghép Implant không đau như nhiều người nghĩ. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần 1 ngày nghỉ.

Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant cho nhiều răng, hay phải ghép xương tự thân, nâng xoang hở, thì bạn sẽ cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, khoảng 3-7 ngày tùy trường hợp, và bác sĩ cũng sẽ thảo luận kỹ khi bạn đến tư vấn, để bạn có thể sắp xếp thời gian cho công việc.

Phục hình tạm trong thời gian lành thương: Răng tạm thông thường không dùng để nhai được mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm (thông thường là hàm tháo lắp), nhưng để ăn nhai ngon lành, bạn phải đợi một khoảng thời gian tích hợp xương của Implant, rồi bác sĩ làm răng sứ. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt không thể mang răng tạm vì răng tạm có thể sẽ ảnh hưởng đến Implant.

Theo dõi sự dung nạp Implant của cơ thể và tạo thời gian cho sự tích hợp xương
Kết quả hình ảnh cho quy trình cấy ghép implant
Xương sẽ được tạo thành dần dần xung quanh Implant, gắn chặt và giữ cho trụ Implant được ổn định trong xương hàm. Quá trình này cần một khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Trong suốt khỏang thời gian này, bệnh nhân phải tuân thủ chặt chẽ những lần hẹn tái khám để cho các bác sĩ theo dõi và đánh giá tình trạng.

Phục hình răng sứ trên ImplantPhục hình (răng giả) được thực hiện gắn vào Implant, cho phép bạn thực hiện một số chức năng ăn nhai, phát âm, thẩm mỹ một cách tự tin không khác răng thật

Duy trì sức khỏe răng miệng và Implant

Bạn được hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng cho Implant. Trong hầu hết các trường hợp, cách vệ sinh răng miệng thông thường cũng đủ giúp bạn giữ gìn sức khỏe mô nướu, răng, phục hình và Implant nếu được thực hiện tốt. Bạn được yêu cầu khám răng mỗi 06 tháng để các bác sĩ theo dõi và chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn một cách tốt nhất.

http://nhakhoa126.com/img/logo_balan-01.PNG

Website thuộc  Công ty TNHH TM Bá Lân.
MST:0312553345.
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi
THIẾT KẾ BỞI HTM.WIKI