NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 

Thời gian làm răng sứ trong bao lâu?


Thời gian thực hiện phục hình sứ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng, vị trí răng cần phục hình cũng như chủng loại sứ mà khách hàng - bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên có thể dự đoán tương đối chính xác thời gian hoàn thành như sau:
Kết quả hình ảnh cho quy trình bọc răng sứ

1. Chữa tủy răng: 1 - 4  lần đến nha khoa (4 ngày)Chữa tủy răng chỉ áp dụng trong những trường hợp răng bị sâu, vỡ lớn, gây lộ tủy, nhiễm trùng tủy. Hoặc những răng có sự xô lệch quá nhiều trong việc điều trị cho nhóm răng cửa thẩm mỹ.

2. Làm răng sứ: (mão răng đơn lẻ, cầu răng,...): từ 2 – 5 lần đến nha khoa (2 – 5 ngày). Cụ thể các lần hẹn như sau:

+ Lần 1: Mài cùi – lấy dấu. Những răng cần bọc sứ sẽ được mài nhỏ theo tiêu chuẩn. Đây là lần điều trị mất nhiều thời gian nhất (từ 30 phút đến khoảng 3 tiếng, tùy theo số lượng răng được điều trị). Ngay sau đó, một răng tạm được chuẩn bị để gắn lên răng vừa mài. Răng tạm này có tác dụng giảm sự ê buốt cho bệnh nhân và giúp bệnh nhân vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ trong sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày.

Kết quả hình ảnh cho quy trình bọc răng sứ
+ Lần 2: Thử khung sườn. Lớp sườn phía trong sẽ được thử trong lần hẹn này để đảm bảo đạt được độ chính xác cao nhất về mặt kỹ thuật.

+ Lần 3: Thử sứ. Trong lần hẹn này, răng sứ đã được làm hoàn thành.  Răng sứ sẽ được gắn để thử về chức năng ăn nhai, chỉnh sửa thẩm mỹ (màu sắc, hình dáng sao cho tối ưu nhất, khách hàng - bệnh nhân hài lòng nhất). Sau khi thử sứ thành công, răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân về ăn nhai thử trong vòng từ 2 – 7 ngày. Sau đó sẽ được gắn kết thúc. Lúc này, quy trình làm răng sứ đã hoàn tất.

Đối với những trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ, do đòi hỏi về thẩm mỹ cao nên cần từ 1 -2 ngày để điều chỉnh về mặt thẩm mỹ (màu sắc, hình dáng), đến khi bệnh nhân thật sự hài lòng mới tiến hành gắn thử.

3. Phục hình răng sứ trên implant tùy trường hợp sẽ cộng thêm từ 1 - 3  ngày so với các ca điều trị thông thường.

http://nhakhoa126.com/img/logo_balan-01.PNG

Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Bá Lân 126
ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi

THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN