NHA KHOA THẨM MỸ BÁ LÂN 126
___nụ cười của bạn - đam mê của chúng tôi___


.:126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1:.


 

Tư vấn: Tẩy trắng răng và trám đặp mặt? - Kim Huệ


( Hỏi bởi Phan Kim Huệ, lúc 31-10-2011 21:06 )
Chào Bs, Răng em có 2 tầng màu - phần gần nướu răng màu sậm hơn. Có lần đi trồng răng sứ, trước khi trồng muốn tẩy trắng nhưng nơi điều trị từ chối vì dự đoán tẩy xong 2 tầng màu sẽ rõ hơn. Em thấy có nhiều phương pháp tẩy trắng, liệu em có thể áp dụng được phương pháp nào không? Ngoài ra, thấy phần tư vấn có đề cập đến bọc composite, tức là bọc cả hàm răng đúng không ạ? Có phải bào mòn răng hay không? Xin giới thiệu thêm về phương pháp này.Rất cám ơn Bs!
Trả lời:Chào bạn,
http://nhakhoa126.com/hinhanh/rang%20nhiem%20khang%20sinh%20flour/nha-khoa-rang-nhiem-khang-sinh.jpgTheo như mô tả thì răng của bạn bị nhiễm Tetracyline (một loại thuốc kháng sinh làm đen răng.). Thông thường, răng bị nhiễm kháng sinh sẽ bất thường về màu sắc: có hai tầng màu hoặc đen xậm toàn mặt răng. Những răng bị nhiễm kháng sinh này khó, hoặc không đáp ứng những phương pháp tẩy trắng thông thường.
Hiện nay, về cơ bản, có 2 phương pháp tẩy trắng răng: phương pháp tẩy trắng tại phòng khám và tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà. Đối với phương pháp tẩy trắng tại phòng khám, răng tẩy trắng sẽ được bôi thuốc và chiếu đèn. Có rất nhiều loại đèn dùng cho việc tẩy trắng: đèn Halogen, đèn Plasma, Lumacool... Hiện tại, Nha khoa 126 đang sử dụng hệ thống đèn tẩy trắng Lumacool của Hoa Kỳ - đây là một trong những loại đèn thuộc thế hệ mới nhất hiện nay, cho kết quả tốt và không làm ê buốt răng cũng như làm ảnh hưởng đến men răng. Đối với răng có màu nâu xám, xám đen do nhiễm Tetracylin có hai phương pháp để 'trả lại màu trắng cho răng':- Bọc mão răng sứ: Phương pháp này sẽ đem lại cho hàm răng vẻ thẩm mỹ tối ưu, cả về hình dáng thon gọn, thanh mảnh, màu sắc tự nhiên, trong, trắng lẫn độ bền sử dụng sau này. Tuy nhiên, vì răng sứ mắc nên không phải ai cũng có điều kiện thực hiện phương pháp này.
http://nhakhoa126.com/hinhanh/benh-nhan-da-dieu-tri/nha-khoa-benh-nhan-lam-rang-su-chi-thap-nuong01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/benh-nhan-da-dieu-tri/nha-khoa-benh-nhan-lam-rang-su-chi-thap-nuong02.jpg
Hình ảnh răng nhiễm kháng sinh được điều trị thẩm mỹ bằng phương pháp bọc mão răng sứ
- trám đắp mặt hay còn gọi là tráng men răng, veneer composite:Bề mặt men răng của bạn sẽ được làm cho nhám để tăng cường độ bám dính của vật liệu trám. Bởi vì chỉ làm nhám bề mặt men nên sẽ không gây ảnh hưởng cho men răng, cũng như hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu hay đau cho bệnh nhân trong quá trình trám đắp mặt.Ưu điểm:
- Có thể tùy chỉnh được độ trắng của men răng mới thực hiện. Trắng nhiều hay trắng ít sẽ tùy thuộc vào quan điểm thẩm mỹ của bệnh nhân.- Thời gian điều trị ngắn hơn nhiều so với bọc mão răng sứ: khoảng 3 tiếng.
- Chi phí điều trị tiết kiệm hơn nhiều so với bọc mão răng sứ: 500.000/ 1 đơn vị răng.  Trám đắp mặt toàn hàm (khoảng 20 đơn vị răng: 10 đơn vị răng trên và 10 đơn vị răng dưới) chi phí khoảng 10.000.000đNhược điểm:
- Vì phải trám thêm một lớp men nên răng sẽ có cảm giác dày hơn.- Có thể bong tróc trong quá trình sử dụng sau này nếu cắn phải những đồ cứng.
- Sau khi trám, bệnh nhân phải hạn chế sử dụng những thực phẩm có màu: trà, cà phê, thuốc lá, nước tương,...
-Thời gian màu răng bị nhiễm trở lại: khỏang 2 - 3 năm, tùy vào chế độ sinh hoạt của mỗi người.Vì trám đắp mặt chỉ cải thiện được màu sắc của răng, không can thiệp chỉnh sửa được hình dáng của răng và sẽ làm cho răng dày hơn nên những trường hợp sau không nên áp dụng phương pháp trám đắp mặt:- răng hô. Sau khi trám sẽ làm cho răng trở nên hô hơn.-răng xô lệch, chen chúc. Rất khó thao tác trám ở những kẽ răng, điều này ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng- răng móm: hàm dưới phủ lên hàm trên. Sau khi trám, cạnh cắn của răng hàm trên sẽ không được trám vì ảnh hưởng đến khớp cắn tiêu chuẩn ban đầu.Bạn có thể qua trực tiếp phòng khám để được khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn. Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Trân trọng,
http://nhakhoa126.com/hinhanh/logo_balan-01.png
Một số hình ảnh bệnh nhân điều trị trám đắp mặt tại Nha khoa 126
http://nhakhoa126.com/hinhanh/tram-dap-mat/nha-khoa-tram-dap-mat-01.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/tram-dap-mat/nha-khoa-tram-dap-mat-02.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/tram-dap-mat/nha-khoa-tram-dap-mat-03.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/tram-dap-mat/nha-khoa-tram-dap-mat-05.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/tram-dap-mat/nha-khoa-tram-dap-mat-11.jpg
http://nhakhoa126.com/hinhanh/tram-dap-mat/nha-khoa-tram-dap-mat-09.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/tram-dap-mat/nha-khoa-tram-dap-mat-10.jpg
 http://nhakhoa126.com/hinhanh/tram-dap-mat/nha-khoa-tram-dap-mat-21.jpg http://nhakhoa126.com/hinhanh/tram-dap-mat/nha-khoa-tram-dap-mat-20.jpg

Một số hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng tại Nha khoa 126

http://nhakhoa126.com/hinhanh/tay%20trang/nha-khoa-tay-trang.jpg

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

http://nhakhoa126.com/hinhanh/benh-nhan-da-dieu-tri/nha-khoa-dao-dien-nguyen-nam02.jpg
Đạo diễn Nguyễn Nam

Danh hài Tấn Beo

http://nhakhoa126.com/hinhanh/benh-nhan-da-dieu-tri/luongmanhhai-nhakhoa126.jpg

DVĐA Lương Mạnh Hải

http://nhakhoa126.com/hinhanh/benh-nhan-da-dieu-tri/nha-khoa-ho-vinh-khoa-01.jpg

Hotboy Hồ Vĩnh Khoa

Siêu mẫu Linh Sơn

http://nhakhoa126.com/hinhanh/dinh-da-len-rang/nha-khoa-gan-hot-len-rang05.jpg

Sau khi tẩy trắng, gắn thêm một viên đá lên răng sẽ làm nụ cười của bạn rạng rỡ hơn rất nhiều

Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Bá Lân 126
ĐT: 028 38 38 9660 - Hotline: 0937 999 126
Địa chỉ: 126 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

© Copyright 2021 By nhakhoa126.com
Nụ cười của bạn | Đam mê của chúng tôi

THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN